Dọn nhà về Barcelona, Bellerin chuẩn bị trở lại Nou Camp

Hậu vệ của Arsenal, Hector Bellerin xác nhận, gia đình anh đã rời London để trở về Tây Ban Nha.

Liên tục những ngày qua, Hector Bellerin đã thuê một đội ngũ chuyển đồ khỏi căn nhà của mình ở London trở lại xứ Catalan. Động thái của Hector Bellerin đã dấy lên những tin đồn rằng hậu vệ người TBN này đang dọn đường trở lại Barcelona khoác áo đội bóng xứ Catalan.

Trước những tin đồn nói trên, Hector Bellerin vừa đăng đàn xác nhận, anh đã dời gia đình trở lại Barcelona đồng thời bóng gió cho hay có thể sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ Barca.

Đang có rất nhiều tin đồn về việc Bellerin trở lại khoác áo đội chủ sân Nou Camp

Cuộc sống ở London thật tuyệt vời, gia đình tôi hoà nhập rất tốt ở đó, tuy nhiên vì lý do gia đình, họ phải trở lại Barcelona.

Gia đình có ý nghĩa rất lớn với tôi, tôi là người của gia đình, tôi dựa vào họ rất nhiều. Giờ là khoảng thời gian khó khăn của tôi, sống không gia đình. Thử thách mới với tôi”, Hector Bellerin xác nhận chuyển gia đình trở lại Barcelona đồng thời giải thích lý do vì sao gia đình anh rời London.

Việc chuyển nhà về Barcelona được coi là một động thái cho thương vụ chuyển nhượng

Về những đồn thổi liên quan đến việc trở lại Barcelona, Hector Bellerin nói: “Thật tuyệt khi được Barcelona quan tâm. Đây là đội bóng tôi khởi nghiệp. Giờ tôi không biết gì hết nhưng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta không thể nói trước được điều gì”.

Cuối mùa giải qua Hector Bellerin không được đá chính thường xuyên vì HLV Wenger chuyển sang sơ đồ 3 hậu vệ. Hiện tại hậu vệ 22 tuổi này đang nghỉ hè ở Tây Ban Nha.

Bài liên quan