“Gã đồ tể” Pepe viết tâm thư chia tay Real

Trung vệ kỳ cựu người Bồ Đào Nha đã viết tâm thư chia tay Real cũng như NHM của đội bóng này.

Ngay sau khi cùng với Real bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League, trung vệ Pepe đã tuyên bố ra đi. Trong một động thái mới nhất, thông qua trang Instagram cá nhân, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã viết tâm thư chia tay Real cũng như NHM của đội bóng này.

Pepe viết: “Nhớ ngày ấy… Ngày 12/7/2007, có một chàng trai được chuyển đến chơi cho Real Madrid, CLB mà anh ấy luôn mơ mộng hàng đêm kể từ khi còn là đứa trẻ. Hôm nay, sau gần 10 năm, tôi phải ra đi và không còn cơ hội được tiếp tục khoác áo đội bóng…

Lời chia tay được Pepe đưa lên Instagram cá nhân

Ngay bây giờ, tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã ủng hộ tôi, cũng như cùng tôi viết nên câu chuyện đẹp đẽ này. Cám ơn tất cả các bạn, những người đã đồng hành cùng tôi. Tất cả sẽ luôn trong tâm trí tôi ở bất kể nơi đâu.

Tôi cũng muốn nói lời tạm biệt thành phố này, nơi đã chứng kiến sự ra đời và lớn lên của con gái tôi. Tôi rất hạnh phúc với những gì đã đạt được và sẽ luôn mang theo sự yêu mến của các bạn trong trái tim.

Và tôi muốn nói… điều tuyệt vời nhất trong 10 năm qua??? Đó là được tập luyện mỗi ngày, được sống và làm việc với mọi thành viên của CLB.

“Gã đồ tể” đã có một sự nghiệp thành công với Real

Được thi đấu trên Bernabeu và nhận được sự cổ vũ của các bạn. Trong trái tim, tôi luôn giữ chặt tình cảm đó. Real Madrid sẽ luôn luôn là một phần trong câu chuyện của cuộc đời tôi. Cảm ơn và chào tạm biệt! Pepe ngày 6/6/2017“.

Hiện chưa rõ bến đỗ tiếp theo của Pepe, song không ngoại trừ khả năng hậu vệ này sẽ chuyển tới thi đấu tại Premier League.

Bài liên quan