Đội hình tiêu biểu Confederations Cup 2017: Người Đức thống trị

Với chức vô địch vào rạng sáng nay, không khó hiểu khi có rất nhiều cầu thủ Đức lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu Confed Cup.

Sự xuất sắc của Bravo trên chấm phạt đền trước Bồ Đào Nha đã giúp Chile có mặt ở trận đấu cuối cùng. Đáng tiếc, anh không thể cùng đội nhà bước lên đỉnh thế giới.

Hậu vệ Jara của Chile cũng có một giải đấu khá thành công.

Pepe là trụ cột không thể thay thế ở hàng phòng ngự Bồ Đào Nha. Năm nay đã 33 tuổi nhưng kinh nghiệm của Pepe là thứ rất quý giá với một đội tuyển đang trong giai đoạn trẻ hóa.

Kimmich đã chơi một giải đấu tuyệt hay khi lên công về thủ rất nhịp nhàng. Ở trận chung kết, anh và các đồng đội không cho Sanchez nhiều đất diễn.

Draxler được FIFA bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải. Đây là thành quả xứng đáng với những gì tiền vệ PSG đã thể hiện.

Dù Mexico không thể đi sâu nhưng tiền vệ Herrera đã khiến đội bóng Bắc Mỹ trở nên khác biệt.

Lars Stindl là một phát hiện khá thú vị ở mùa Confed Cup lần này. Anh chính là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất trong trận Chung kết.

Vidal là một chiến binh nhiệt huyết của Chile. Nếu anh chuẩn xác hơn trong những cú dứt điểm ở trận Chung kết, số phận Chile đã khác.

Khỏi cần bàn về ảnh hưởng của CR7 đối với Bồ Đào Nha. Trong giai đoạn chuyển giao, Ronaldo là một chỗ dựa hết sức cần thiết cho đàn em.

Sanchez có một trận Chung kết không thành công nhưng không thể phủ nhận những đóng góp của anh cho Chile. Bóng đá đôi khi chỉ là trò chơi của khoảnh khắc.

Người Đức đã tìm ra một số 9 đích thực sau giải lần này. Werner là một trung phong xuất sắc và hoàn toàn có thể là một Klose mới.

Bài liên quan