Đợi cha nâng cúp C1, Ronaldo Jr “bán hành” cho bạn tại Bernabeu

Trong lúc chờ CLB Real Madrid nâng Cúp Champions League, cậu nhóc Cristiano Ronaldo Jr đã một mình “vờn” 3 người bạn cùng trang lứa trước khi sút tung mành lưới.

Một ngày sau khi đánh bại Juventus để bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League, các cầu thủ Real Madrid đã có một buổi lễ mừng công hoành tráng ở sân Bernabeu và diễu hành chiếc Cúp bạc quanh các con phố của thủ đô Madrid.

Khi mà tất cả những ánh mắt được dồn về phía các cầu thủ, ban lãnh đạo cũng như chiếc Cúp Champions League, thì ở một góc của SVĐ Bernabeu, cậu con trai của CR7 đã một mình tra tấn 3 đối thủ.

Với những động tác ve bóng bằng gầm giày, kèm theo đó là xoay trụ, cậu nhóc Cristiano Ronaldo Jr đã có thể vượt qua được 2 cầu thủ nhí khác trước khi hạ gục người thứ 3 đang đứng trong khung gỗ.

Còn nhớ cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo Jr cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thực hiện một cú sút phạt giống hệt với phong cách sút phạt của ông bố CR7 trên bãi biển.

Chứng kiến những gì Cristiano Ronaldo Jr thể hiện, nhiều fan đã gửi lời chúc mừng tới CR7 bởi “hổ phụ đã sinh hổ tử”. Trong tương lai không xa, có thể người hâm mộ sẽ được chứng kiến truyền nhân của siêu sao người Bồ Đào Nha tung hoành trên sân cỏ như ông bố nổi tiếng.

Bài liên quan