MU sẽ không dễ dàng có được Michael Keane

Chia sẻ trước báo giới, Stephen Ward tin rằng người đồng đội Michael Keane sẽ ở lại Burnley bất chấp việc Manchester United đang có những lời mời gọi hấp dẫn.

Khi Louis van Gaal còn tại vị, Quỷ đỏ đã bán Keane 2 năm trước cho Burnley với mức giá chỉ 2.5 triệu bảng, nhưng hiện trung vệ người Anh được cho là một trong những mục tiêu hàng đầu của Jose Mourinho trong mùa hè này, và Man United đang tìm mọi cách để đưa anh trở lại Old Trafford.

Cầu thủ 24 tuổi này vừa có một mùa giải tuyệt vời cùng Burnley, trụ hạng Premier League thành công và Michael Keane được triệu tập lên ĐT Anh chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Quỷ đỏ thành Manchester đang muốn đưa Michael trở lại mái nhà xưa

Chính vì vậy, để thuyết phục Burnley bán lại Michael Keane, Man United đang chuẩn bị một khoản tiền 25 triệu bảng cho trung vệ này. Tuy nhiên, mới đây, cầu thủ Stephen Ward của Burnley khẳng định rằng anh sẽ rất ngạc nhiên nếu người đồng đội của mình ra đi.

Tôi chưa nghe gì cả, nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ không ra đi“, hậu vệ người Cộng hòa Ireland nói với Goal.

Nếu Michael đi, chúng tôi sẽ phải ký mua thêm một cầu thủ nào đó bởi vì Burnley hiện chỉ có 3 trung vệ.

Người đồng đội Stephen Ward tin Burnley sẽ không để Keane ra đi dễ dàng

Biết được Jose Mourinho đang rất “kết” Michael Keane, chủ tịch của Burnley Mike Garlick dự định sẽ “làm giá” trong thời gian tới.

Chúng ta hãy nhìn về tương lai của cậu ấy về phía trước, có thể 1 năm tới, cậu ấy có giá tới 120 đến 130 triệu bảng“, chủ tịch Burnley nói về tiềm năng của Michael Keane.

Vì vậy, nếu chúng tôi bỏ lỡ một hoặc hai lệ cơ hội và nhận được một lời đề nghị nào đó, tôi biết tôi cần phải làm gì“, Mike Garlick bóng gió về việc bán Michael Keane nếu nhận được mức giá hấp dẫn.

Bài liên quan