“Độc cô cầu bại” Việt Nam thắng nghẹt thở ở võ đài thế giới

‘Độc cô cầu bại’ Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng với điểm số sát nút 29-28 trước Hibaoui Anass của Marocco ở giải VĐTG.

Ở trận ra quân, Nguyễn Trần Duy Nhất đã cho thấy sức mạnh vượt trội so với võ sĩ Thụy Điển Atanasov Tolga. Anh giành chiến thắng thuyết phục để đụng độ đối thủ tiếp theo là võ sỹ Hibaoui Anass của Marocco. Tuy nhiên khác với trận ra quân, ‘độc cô cầu bại’ của Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn và phải nhờ vào bản lĩnh trong những thời khắc quyết định để giành chiến thắng.

Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng sát nút trước đối thủ người Marocco

Ở trận này, Duy Nhất không còn ở thế áp đảo so với đối thủ. Có những thời điểm anh phải vất vả chống đỡ và đối phó với những đòn tấn công của võ sĩ người Marocco. Trong suốt ba hiệp đấu, cả hai võ sĩ đều cho thấy sự lì lợm và bản lĩnh của mình. Nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh lên tiếng đúng lúc, Duy Nhất đã giành chiến thắng sát nút 29-28 sau khi trọng tài công bố kết quả.

Với 2 chiến thắng ở giải VĐTG, Duy Nhất sẽ còn 2 trận nữa trước mắt. Với sự cạnh tranh quyết liệt, Duy Nhất sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn bảo vệ thành công chiếc đai vô địch.

Ngoài chiến thắng của duy nhất, võ sỹ khác của Việt Nam là Hoàng Đức cũng xuất sắc đánh bại võ sĩ Anton người Nga. Thành tích này giúp anh chắc chắn giành HCĐ, trong trận bán kết sắp tới Hoàng Đức sẽ đối đầu Yiu Tat Fai người Hong Kong.

Bài liên quan