Đầu máu đầm đìa, Ro vội soi “dung nhan” bằng Iphone

Cây săn bàn số 1 của Real Madrid đã dính một chấn thương không hề nhẹ vào đầu nhưng việc đổ máu đó dường như không quan trọng với Ro bằng nhan sắc bản thân.

Cristiano Ronaldo đã tìm lại niềm vui ghi bàn và Real cũng có một đêm vui khi “làm thịt” đội khách Deportivo với tỉ số cao hơn cả 1 set tennis.

Bước sang hiệp 2, đội bóng áo trắng bùng nổ và liên tục xuyên thủng mành lưới của Deportivo. Tuy nhiên, cũng phải đến cuối trận, Ronaldo mới lên tiếng. Sau khi kiến tạo cho Modric nâng tỉ số lên 4-1 ở phút 68, CR7 liên tiếp ghi 2 bàn ở các phút 78 và 84.

Đáng chú ý sau pha đánh đầu ở phút 84, Ronaldo đã bị rách mặt và chảy khá nhiều máu. Anh lập tức nhận được sự trợ giúp của bác sĩ. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu Ronaldo không rời sân theo cách khá hài hước. Trong khi lau máu, tiền đạo này đã mượn điện thoại Iphone của bác sĩ để… soi gương.

Có thể thấy Ronaldo nhìn rất kỹ vết thương trên mặt. Anh thậm chí lau lại máu để xác định rõ vết rách nghiêm trọng hay không. Sau khi ngắm nghía, CR7 lắc đầu tỏ vẻ khá thất vọng. Mặc dù vậy, siêu sao này vẫn phải vào sân chơi tiếp các phút cuối trận vì Real đã sử dụng hết 3 quyền thay người.

Tình huống Ronaldo đánh đầu ghi bàn và bị rách mặt:

 

Bài liên quan