CỰC NÓNG: Alexis Sanchez khoác áo số 7 huyền thoại tại M.U

Ngôi sao tấn công người Chile đã có buổi kiểm tra sức khỏe thành công và sẽ được Man United công bố hình ảnh ký kết hợp đồng chính thức trong 24 giờ tới.

Ngôi sao 29 tuổi người Chile cũng sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất M.U với mức 600.000 bảng/tuần, trong đó 350.000 là lương gốc, 100.000 bảng tiền bản quyền hình ảnh và 144.000 bảng phụ phí.

Bức ảnh đang được lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng ít giờ trước đây cho thấy Sanchez đang mặc chiếc áo số 7 huyền thoại tại M.U và chụp một bức ảnh selfie.

Theo kế hoạch, trong ngày thứ Hai, Bộ nội vụ Anh sẽ cập nhật giấy phép lao động của Sanchez, tương tự cũng dành cho Henrikh Mkhitaryan khi cầu thủ người Armenia chuyển đi theo hướng ngược lại tới Arsenal.

Vào trưa ngày hôm qua theo giờ địa phương, chuyên cơ riêng chở Sanchez cập bến Manchester. Anh có mặt ở trung tâm huấn luyện Carrington vào 13h35 để kiểm tra y tế cho đến 18h15.

Sanchez sẽ có buổi gặp mặt các đồng đội mới tại M.U vào thứ Ba để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 4 FA Cup với Yeovil Town.

Tiếp tục cập nhật…

Bài liên quan