NÓNG: Vừa trở lại, Dembele lại dính vận đen

Trang chủ của Barcelona vừa xác nhận, tiền vệ của họ đã tái phát chấn thương.

Theo đó, bộ phận y tế của đội chủ sân Nou Camp thông báo Ousmane Dembele đã có vấn đề với đùi trái sau trận đấu với Real Sociedad. Sau một hồi kiểm tra, họ đã xác nhận rằng cầu thủ người Pháp đã tái phát chấn thương gân kheo – thứ đã khiến anh bỏ lỡ 6 tháng đầu với đội bóng mới. Khả quan nhất, Dembele sẽ cần 3 đến 4 tuần để dưỡng thương trước khi xỏ giày trở lại.

Như vậy, tiền vệ 20 tuổi này sẽ vắng mặt khoảng 6 đến 7 trận ở thời gian tới. Thậm chí, anh không có cơ hội để tham dự trận thư hùng với Chelsea ở lượt đi vòng 16 đội Champions League.

Vận đen vẫn chưa thôi bám Dembele.

Bên cạnh đó, Barca cũng nhận hung tin của tiền vệ kì cựu Andres Iniesta khi anh vừa dính chấn thương bắp chân. Song, mức độ chấn thương của Iniesta nhẹ hơn so với Dembele.

May thay, ở thời điểm, Gã khổng lồ xứ Catalan đang gặp khó khăn về mặt nhân sự, họ lại có được tân binh Philippe Coutinho. Barca đã phải chi đến 160 triệu euro để có được cái gật đầu của Liverool. Tại sân Nou Camp, Coutinho sẽ nhận mức lương 230.000 bảng/tuần, cao thứ 3 CLB, sau siêu sao số 1 Lionel Messi (500.000 bảng/tuần) và tiền đạo Luis Suarez (290.000 bảng/tuần).

Bài liên quan