Chưa kịp đá V.League, Nam Định đã bất ngờ nhận án phạt từ VFF

BTC sân Thiên Trường bị phạt số tiền lớn vì để CĐV Nam Định ném pháo sáng xuống sân.

Sau nhiều năm, CĐV Nam Định mới được sống trong bầu không khí bóng đá sôi động. SVĐ Thiên Trường hôm 15/7 đã đón tiếp hàng chục nghìn người hâm mộ và để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ con cưng, họ đã mang đến sân trống, chiêng thậm chí là cả pháo sáng. Lực lượng an ninh sân đã phải rất vất vả mới có thể dập tắt những quả pháo sáng NHM ném xuống sân khi đội chủ nhà ghi bàn.

Đến hôm nay (18/7), Ban kỷ luật VFF đã chính thức ra quyết định số 357 kỷ luật BTC sân Thiên Trường vì để CĐV ném pháo sáng xuống sân.

CĐV Nam Định đã có những hành động quá khích trên sân Thiên Trường

Phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Nam Định 30.000.000đ (ba mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong SVĐ, trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Nam Định và Viettel tại lượt trận thứ 13, ngày 15/7/2017, trên SVĐ Thiên Trường – TP.Nam Định“.

Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Nam Định có quyền khiếu nại lên ban giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Tiếp đón Viettel ở vòng áp chót, một trận thắng là đủ để đội bóng của Nguyễn Văn Sỹ vô địch giải hạng nhất, thăng hạng V.League mà không cần quan tâm đến kết quả những trận đấu còn lại. Nam Định đã hoàn thành mục tiêu bằng trận thắng tối thiểu trước Viettel nhờ pha lập công của hậu vệ trái Đinh Viết Tú.

Bài liên quan