Chính thức: U22 Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại U23 châu Á

HLV Hữu Thắng đã chính thức gạch bốn cái tên của đội U22 Việt Nam không tham dự vòng loại U23 châu Á khởi tranh từ ngày mai.

Trưa nay 18/7, U22 Việt Nam đã họp kỹ thuật để chốt danh sách chính thức tham dự vòng loại U23 châu Á 2018. Với quy định chỉ được đăng ký 23 cầu thủ, HLV Hữu Thắng đã loại 4 cầu thủ.

Đầu tiên là Đức Huy (CLB Hà Nội) khi anh dính chấn thương trong buổi tập mới đây nhất. Đức Huy không thể thi đấu là điều đáng tiếc và thiệt thòi với U22 Việt Nam ở hành trình vòng loại U23 châu Á 2018.

Người thứ hai phải nói lời chia tay là Nguyễn Anh Tài (TP.HCM). Anh Tài không thể hiện được nhiều điều từ ngày lên tập trung. Hồ Tấn Tài (Bình Định) và Bùi Tiến Dụng (SHB.Đà Nẵng) là hai cái tên tiếp theo phải tạm thời nói lời chia tay cơ hội dự vòng loại U23 châu Á.

Các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại U23 châu Á từ ngày mai

Tiến Dụng là một cầu thủ đầy tiềm năng nhưng vị trí của cầu thủ này có quá nhiều cái tên có kinh nghiệm cũng như năng lực là Duy Mạnh, Tuấn Anh… Trong khi đó hậu vệ U20 Việt Nam Tấn Tài cũng chưa thể đủ sức cạnh tranh một suất thi đấu chính thức.

Tuy bị gạch tên không được tham dự vòng loại U23 châu Á nhưng các cầu thủ này vẫn sẽ tập luyện cùng đội trong thời gian tới. Cơ hội với tất cả vẫn còn bởi trước khi SEA Games khởi tranh, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách một lần nữa.

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2018 của U23 Việt Nam:

Ngày 19.7 (19 giờ): Việt Nam – Đông Timor

Ngày 21.7 (19 giờ): Việt Nam – Macau

Ngày 23.7 (19 giờ): Việt Nam – Hàn Quốc

Danh sách cầu thủ:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội FC).

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Đình Khương (Sanna.KH), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng).

Tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Sanna.KH), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa).

Bài liên quan