Chủ nhân của giải Bàn thắng đẹp nhất thuộc về Messi

Theo như thông tin mới nhất thì sau pha sút đẹp đẳng cấp của messi vào lưới của nhà Benfica từ qua đã được bầu chọn làm bàn thắng đẹp nhất để có thể trao giải giải thưởng bàn thắng đẹp nhất cho anh.

Là một người đam mê bóng đá và đang theo dõi những chuyển động mới nhất thì hãy theo dõi ngay bongda24h để có được những thông tin hấp dẫn và thú vị. Hoặc nếu bạn đang muốn xem bóng đá trực tiếp xôi lạc thì cũng có thể truy cập vào Xoilac TV để có thể tìm kiếm những thông tin thú vị và hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

Một pha ghi bàn tuyệt đẹp của messi 

Ngay tại phút thứ 22, Messi chính là người đã chủ động tấn công và chuyền cho Mbappe trước khi chủ động đưa bóng cho Neymar

Ngay tại phút thứ 22, Messi chính là người đã chủ động tấn công và chuyền cho Mbappe trước khi chủ động đưa bóng cho Neymar

Xoilac TV cho biết ngay tối qua một pha ghi bàn tuyệt đẹp của Messi ngay trong trận đấu làm khách lúc trước nhà Benfica tại lượt trận đấu thứ 3 của vòng bảng. Ngay tại phút thứ 22, Messi chính là người đã chủ động tấn công và chuyền cho Mbappe trước khi chủ động đưa bóng cho Neymar. Sau đó thì siêu sao bóng đá người Brazil đã có những pha kiến tạo để khiến cho Messi chạm chân vào bóng ngay ở phía rìa của vòng cấm sau đó anh đã có một pha đi bóng vòng cung cực kỳ đẹp mắt qua tầm với của thủ môn nhà Benfica và cuối cùng chính là trái bóng nằm gọn trong lưới của đối thủ.

Mọi thứ diễn ra một cách hoàn hảo 

Theo thông tin mà Xoilac TV nhận được thì mọi thứ diễn ra hoàn hảo đến mức dường như nó chính là một kịch bản đã có sẵn. Các bước phối hợp cực kỳ ăn ý và hoàn hảo của bộ 3 siêu sao bóng đá là Neymar-Mbappe và Messi cho đến những phút cuối cùng ra chân sút bóng hoàn hảo của siêu sao 35 tuổi. Vậy nên không có gì là ngạc nhiên khi mà pha lập công này của anh được bầu chọn làm bàn thắng đẹp nhất của giải đấu.

Messi cũng có một bàn thắng đứng thứ 3 trong danh sách bầu cử

Ngoài bàn thắng hoàn hảo này thì Messi cũng có một bàn thắng đứng thứ 3 trong danh sách bầu cử. Đó chính là một cú vẩy má ở ngoài chân trái vào lưới của nhà Maccabi tại lượt trận thứ 5. Pha lập công này đã được bầu chọn để trở thành bàn thắng đẹp thứ nhất tuần của giải đấu. Đứng giữa 2 siêu phẩm của mfs đó chính là một pha ghi bàn theo kiểu kung fu của Haaland cho nhà Man City. Những thông tin đều được cập nhật tại Xoilac TV.

Pha lập công này đã được bầu chọn để trở thành bàn thắng đẹp thứ nhất tuần của giải đấu

Pha lập công này đã được bầu chọn để trở thành bàn thắng đẹp thứ nhất tuần của giải đấu

Mọi thứ trong trận đấu cùng với pha ghi bàn được xem như là quá hoàn hảo

Mọi thứ trong trận đấu cùng với pha ghi bàn được xem như là quá hoàn hảo. Tất cả những khán giả ở trên khán đài ngay tại trận đấu hôm ấy đều đã cực kỳ bùng nổ và đã tận mắt xem được một cú đi bóng cực kỳ hoàn hảo của Messi. Xoilac TV chia sẻ khi bầu chọn cho pha đi bóng này làm bàn thắng đẹp nhất của giải đấu thì thật sự không hề có gì quá là bất ngờ. Bởi vì nếu như bạn là một người thực sự yêu thích bóng đá và đã chứng kiến qua rất nhiều những đường bóng cũng như trận ghi bàn hoàn hảo của các cầu thủ khác thì có thể hiểu được pha ghi bàn này đẹp đến mức nào.

Trên đây đó chính là những thông tin mới nhất về messi cùng với pha ghi bàn đẹp mắt của anh được bầu cử trở thành bàn thắng đẹp nhất mùa giải. Nếu như bạn đam mê nền bóng đá thế giới cùng với việc mong chờ về kết quả thì hãy theo dõi  Xoilac TV  để có được những thông tin về mùa giải mới nhất.

Bài liên quan