Chelsea đã vô vọng với Eden Hazard?

Theo những tin tức mới nhất được cập nhật thì ngôi sao số 1 hiện thời của sân Emirates đã lần thứ 2 từ chối ký cam kết gia hạn với Chelsea và khả năng anh rời đến Real Madrid ngày một rõ ràng hơn.

Hợp đồng hiện tại của Eden Hazard với CLB Chelsea vẫn còn đến năm 2020. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để The Blues cảm thấy yên tâm về tương lai của tiền vệ người Bỉ nên muốn có giao kèo mới, lâu dài hơn.

Dù vậy, Hazard chưa có ý định khẳng định sự trung thành với đội chủ sân Stamford Bridge.

Tháng trước, Hazard đã từ chối lời đề nghị đầu tiên mà Chelsea đưa ra. Kèm theo đó là những tin đồn liên quan đến vụ chuyển nhượng sang Real Madrid.

Kênh RMC Sport của Pháp cho rằng, bản hợp đồng đó sẽ biến Hazard trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử CLB ở Thủ đô London.

Hazard chưa có ý định gia hạn hợp đồng với Chelsea

Trong khi đó, ở Tây Ban Nha, Real Madrid muốn đưa Hazard về sân Bernabeu trong bối cảnh tương lai của Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và Karim Benzema đang bị nghi ngờ.

Cùng với dự án Hazard, Real Madrid còn hướng tầm ngắm tới 2 mục tiêu lớn khác là Neymar của Paris Saint Germain và Harry Kane của Tottenham. Có lẽ cũng vì thế mà Hazard chịu tác động không nhỏ về cơ hội được tiến một bước lớn hơn trong sự nghiệp.

Cầu thủ 26 tuổi không vội vàng trong việc đón nhận đề nghị mới nhất mà phía Chelsea gửi tới mới đây nhất. Bởi anh muốn chờ ít nhất là đến mùa Hè để xem động thái cụ thể của Real Madrid.

RMC Sport cũng cho biết, HLV Antonio Conte tỏ ra thất vọng về Hazard, trong khi Los Blancos lại nhận thức rất rõ lợi thế của họ.

Hazard vẫn đang là thành viên quan trọng của Chelsea mùa giải này, với 8 bàn thắng và 8 đường kiến tạo thành bàn.

Bài liên quan