Cầu thủ nào đang là vô đối về giá trị chuyển nhượng?

Hiện ai cũng biết rằng Neymar Jr là ngôi sao có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới sau phi vụ 222 triệu euro mùa hè với PSG. Nhưng theo chuyên trang Transfermarkt thì người thống lĩnh về giá trị chuyển nhượng hiện nay là một cái tên khác.

Chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt mới vừa đây đã đưa ra thống kê giá trị thị trường của các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, Lionel Messi vẫn là chân sút đắt giá nhất với 180 triệu euro. Xếp sau siêu sao người Argentina là Neymar, giá của cầu thủ Brazil là 150 triệu euro.

Cuối tháng 11 năm ngoái, Lionel Messi bất ngờ đồng ý việc gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2021 và điều khoản phá vỡ hợp đồng của Messi với Barcelona được đôi bên đồng ý ở mức 626 triệu bảng.

Top 4 gương mặt đang có giá trị thị trường cao nhất thế giới tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Giành hạng 3 đồng hạng là Cristiano Ronaldo và Harry Kane với giá 120 triệu euro. Điều đặc biệt không phải ở việc Messi vô đối trong cuộc đua cầu thủ đắt giá nhất hành tinh mà chân sút người Anh, Harry Kane đã vươn tầm có giá ngang với Ronaldo.

Gần đây tin đồn về việc Harry Kane gia nhập Real Madrid tiếp tục nóng trở lại. HLV trưởng của Tottenham khẳng định Harry Kane là cầu thủ vô giá và không phải để bán, nhưng Mauricio Pochettino chấp nhận để Kane ra đi nếu anh ấy muốn.

Với thành tích ấn tượng trong những năm qua cũng như kỷ lục ghi 56 bàn thắng trong năm 2017, vượt cả Messi và Ronaldo khiến Harry Kane khó thoát khỏi tầm ngắm của Real Madrid. Tương lai của chân sút sinh năm 1993 là dấu hỏi lớn, nhưng giới truyền thông châu Âu tin rằng anh sẽ khó cưỡng lại lời đề nghị chính thức của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong thời gian tới đây.

Bài liên quan