Chẳng đội bóng nào tốt với Ronaldo như Real

Đó là nhận định của một người đàn anh và cũng từng là huyền thoại nổi danh tại Real Madrid, Ronaldo de Lima về tương lai của Cristiano Ronaldo.

Rô “béo” hiện đang là đại sứ toàn cầu của Real. Huyền thoại người Brazil khẳng định đàn em Cristiano Ronaldo sẽ không thể nhận đãi ngộ tốt như hiện nay ở bất cứ nơi nào khác.

“Tôi khá chắc chắn Ronaldo sẽ ở lại Real, bởi vì một cầu thủ có thể ghi 50 bàn/mùa chỉ nên ở đội bóng có nền tảng tốt nhất”, Rô “béo” chia sẻ.

Ronaldo muốn ra đi nhưng Rô béo lại không nghĩ vậy

“Những cầu thủ lớn luôn phải quyết định tương lai của mình. Nhưng ngay cả khi tôi không biết lý do vì sao cậu ấy cảm thấy không thoải mái, tôi vẫn không nghĩ có đội nào đối đãi tốt hơn Real”.

Đồng thời, Rô “béo” cũng tiết lộ HLV hiện tại của Real, Zinedine Zidane đã học để trở thành một chiến lược gia ngay từ thời còn thi đấu.

“Zidane có kỷ luật cao và cậu ấy đã học về bóng đá ngay từ lúc là cầu thủ. Điều đó giúp Zidane quản lý một tập thể khó khăn như Real. Nếu có ai đó trên thế giới xứng đáng vô địch 2 lần Champions League liên tiếp thì đó phải là Zidane”, Người ngoài hành tinh ca ngợi.

Bài liên quan