Câu nói nào của Mourinho khiến Lukaku bỏ ngay Chelsea để đến với Old Trafford?

Chỉ vài ngày trước khi Romelu Lukaku thay đổi quyết định và chọn đến Manchester United, Jose Mourinho đã nhắn tin với cầu thủ này.

Lukaku từng là trò cũ của Mourinho tại Chelsea, thế nhưng trong quá khứ, Lukaku không được chiến lược gia người Bồ Đào Nha trọng dụng. Anh bị Chelsea bán đi để dọn đường mang về những tiền đạo chất lượng hơn.

Nhưng đó chỉ là chuyện của quá khứ, hiện tại, Mourinho đang chuẩn bị tái ngộ Lukaku tại Manchester United và thông tin này đã được trang chủ đội bóng công bố ngày hôm qua.

Lukaku thay đổi quyết định vì Mourinho.

Lukaku sẽ tham gia buổi kiểm tra y tế tại Los Angeles trước khi cùng toàn đội tập luyện trong giai đoạn tiền mùa giải. Những trận giao hữu sắp tới sẽ là cơ hội tốt để Lukaku chứng minh tài năng và rất nhiều NHM đang chờ đợi những bước chạy đầu tiên của tiền đạo người Bỉ trong màu áo M.U.

Một trong những bước ngoặt khiến M.U đả bại Chelsea trong cuộc đua chiêu mộ Lukaku lại đến từ Mourinho, người đã gạch tên tiền đạo này khi còn ở Chelsea. Tờ The Sun cho hay, Mourinho đã gửi tin nhắn điện thoại cho Lukaku vài ngày trước khi anh thay đổi quyết định.

Cụ thể, ông nói rằng rất muốn có một mối quan hệ đặc biệt với Lukaku, đồng thời rất mong chờ sẽ cùng làm việc với anh lần nữa. Mặc cho những chuyện trong quá khứ, Mourinho tự tin sẽ giúp Lukaku làm nên điều khác biệt tại Old Trafford.

Sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng sang M.U với giá 75 triệu bảng, Lukaku sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 2 tại M.U cũng như Ngoại hạng Anh, sau Paul Pogba (89 triệu bảng). Ở Old Trafford, anh sẽ nhận mức lương 200.000 bảng mỗi tuần.

Bài liên quan