Chelsea bị NHM Troll không thương tiếc vì để tuột mất Lukaku

Người hâm mộ trái bóng tròn đã có những phản ứng hài hước khi Manchester United tuyên bố đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Romelu Lukaku.

Như đã biết, Lukaku từng là mục tiêu số 1 của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là sau khi HLV Antonio Conte tỏ rõ ý định ‘cạch mặt’ ngôi sao của đội bóng là Diego Costa kể từ mùa giải năm sau.

Thậm chí, cách đây không lâu, cả Chelsea và Lukaku đều có những động thái khiến người hâm mộ tin rằng đó là thương vụ đã hoàn thành và chỉ còn chờ ngày công bố. Tuy nhiên, sau đó các nguồn tin tại xứ sương mù lại bất ngờ xác nhận chân sút người Bỉ đã rất gần Manchester United khiến các cổ động viên bán tin bán nghi. Diễn biến của thương vụ này chưa dừng lại ở đó khi các tờ báo uy tín tại Anh cho hay Chelsea đã lên kế hoạch ‘đánh úp’ đại kình địch bằng một lời đề nghị tương tự hòng lôi kéo Lukaku về Stamford Bridge, nơi anh từng thi đấu.

Thông báo chính thức vừa qua của Man United cũng khiến các trang MXH ‘nổ tung’ với phản ứng của người hâm mộ. Trên Twitter, các CĐV ra sức ‘châm chọc’ vào nỗi đau của The Blues:

“Đây là khuôn mặt của fan Chelsea lúc này”…

“Từ giờ chúng ta phải gọi là Ukaku thôi vì Chelsea lấy mất chữ L rồi” (‘L’ viết tắt của ‘Loss’ hoặc ‘Loser’ – kẻ thất bại)

“Chào mừng đến Manchester United Romeu Ukaku. Không có chữ L vì nó thuộc về Chelsea rồi.”

Và “Che‘L’sea”…

Bài liên quan