Câu giờ giúp đội nhà vô địch, cậu bé nhặt bóng được lên bục nhận cúp

Hành động giữ trái bóng của một cậu bé đã giúp Sydney FC câu kéo thời gian trong hiệp phụ thứ 2, qua đó hạ Adelaide để lần đầu nâng cao danh hiệu FFA Cup.

Phút 114 trận chung kết Cúp quốc gia Australia (FFA Cup) giữa chủ nhà Sydney FC và đội khách Adelaide United, một cậu bé nhặt bóng đã cố tình chậm trễ trong việc đưa trái bóng trở lại sân. Thấy vậy, trung vệ Michael Marrone lao đến và xô ngã cậu bé.

Ngay lập tức, tiền đạo Matt Simon ập vào để gây sự với trung vệ bên phía đội khách.

Cầu thủ của Adelaide United đang khởi động trên đường piste cũng lao vào bảo vệ đồng đội.

Sau một hồi quan sát, trọng tài chính quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Michael Marrone của đội khách vì hành vi đẩy ngã cậu bé nhặt bóng.

Vụ xô xát giúp Sydney FC câu kéo được khá nhiều thời gian trong hiệp phụ thứ 2. Với 10 người, Adelaide United không thể làm nên điều kỳ diệu trước đội chủ nhà trong thời gian ít ỏi còn lại. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Sydney FC.

Cậu bé nhặt bóng tại Allianz Stadium nở nụ cười tinh quái khi trực tiếp khiến đối thủ phải nhận thẻ đỏ.

Tiền vệ Michael Zullo mời cậu bé nhặt bóng giúp đội nhà câu giờ lên bục nhận cúp, thậm chí còn trao huy chương của mình cho cậu bé.

Ngoài chủ nhân của 2 bàn thắng là Ninkovic và Bobo, Sydney FC có thêm người hùng thứ 3 trong trận chung kết FFA Cup, đó chính là cậu bé nhặt bóng với hành động giúp họ câu giờ trong hiệp phụ thứ 2.

FFA Cup là giải đấu mới được thành lập vào năm 2014 và cậu bé nhặt bóng sẽ được nhớ đến như một phần của đội hình Sydney FC lần đầu đăng quang ở đấu trường này.

Bài liên quan