Cách quản lý vốn trong cá cược bóng đá cực hiệu quả

Cá độ bóng đá trước nay luôn hấp dẫn và rất cần những chiến thuật kĩ càng. Bạn có rất nhiều tiền nhưng nếu bạn không có một chiến lược cụ thể nào cả thì bạn sẽ phải vứt tiền đi một rất nhanh. Quản lý vốn cược là một trong những kinh nghiệm cực kỳ quan trọng góp phần làm nên chiến thắng khi mà chơi dự đoán bóng đá online. Vậy các bạn đã có cho mình cách quản lý vốn trong dự đoán hiệu quả? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tuyệt chiêu quản lý vốn ở trong bài viết này nhé. 

Những tuyệt chiêu quản lý vốn game trong bóng đá hiệu quả

Những tuyệt chiêu quản lý vốn game trong bóng đá hiệu quả

Những tuyệt chiêu quản lý vốn game trong bóng đá hiệu quả

Để đầu tư hiệu quả trong cá độ, bạn phải có một số tuyệt chiêu quản lý vốn thật là hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách đặt cược bóng đá trên M88 để sử dụng tiền đặt cược tối ưu nhất dưới đây nhé.

Quản lý vốn cược Kelly

Quản lý vốn cược kelly có thể giúp người tham gia chơi tối ưu hóa được sự tăng trưởng nguồn vốn. Qua đó bạn sẽ tính được mình đặt cược bao nhiêu vào trận đấu để mà có lợi nhuận nhất kể cả thăng và thua thay vì là bạn đặt cược bừa. Công thức cược như sau: c = 100 x (T x t -1) / (t-1) và trong đó:

  • t: Được ký hiệu là tỷ lệ kèo (tỷ lệ thập phân)
  • T: Khả năng mà có thể thắng kèo

Có số liệu rồi, bạn chỉ cần lắp vào công thức trên thì sẽ ra được kết quả c (đơn vị là %)

  • Nếu c>0: Đặt cược c% vào số vốn ban đầu (gọi là V)
  • Nếu c<0: Bỏ kèo

Không dồn hết tất cả tiền vào trong một trận

Bạn nên chia acc ra làm 2 phần và dùng 1/2 để tham gia chơi, 1/2 còn lại phòng trường hợp rủi ro thì bạn vẫn còn vốn để mà gỡ. Phần để chơi thì bạn hãy nên chia làm 20 phần bet theo như chiến thuật như sau: Ví dụ tài khoản của bạn là 20tr sẽ được chia thành 20 phần thì bạn nên bet 1tr/trận

  • Trường hợp thứ nhất: Nếu trận đầu mà bạn thua (có thể sẽ thua 2-3 đến 4 trận liền) thì bạn cứ đều tay gỡ, nếu thắng được trận nào thì hãy chuyển sang đánh theo trường hợp thứ 2. Đặc biệt, bạn nên nhớ là: nếu thua đầu tuần thì sẽ kết thúc tuần sẽ hòa hoặc thua ít là bạn đã thành công.
  • Trường hợp thứ 2: Nếu trận đầu bạn thắng được 1tr thì ở trận thứ 2 bạn nên đánh 500k ( nên chia nửa ra đánh nhỏ lại), nếu như trận thứ 2 mà bạn lại giành được chiến thắng (lúc nãy đã lãi 1,5tr) thì sang đến trận thứ 3 hãy múc ngay vào 1tr (nếu thua ở đây thì thực tế bạn vẫn lãi 500k). Nếu trận thứ 2 bạn thua thì trận thứ 3 hãy nên đánh 500k lãi còn lại, giả sử rằng bạn thua tiếp thì cả tổng cả 3 trận bạn vẫn hòa vốn.

Tuyệt chiêu quản lý vốn cược Martingale vô cùng hiệu quả

Tuyệt chiêu quản lý vốn cược Martingale vô cùng hiệu quả

Tuyệt chiêu quản lý vốn cược Martingale vô cùng hiệu quả

Martingale hay còn gọi là cách thức tham gia cược gấp thếp. Đây là tuyệt chiêu quản lý vốn vô cùng quen thuộc đối với lại một dân chơi dự đoán bóng đá tuy nhiên nếu bạn áp dụng phương pháp này thì bạn cần có 1 số vốn cược rất là lớn. Lợi ích của phương pháp này là giảm thiểu được các rủi ro khi mà thua cược, khả năng hoàn tiền lại nhanh, thậm chí kiếm được một số lãi lớn. Công thức áp dụng: Sau mỗi lần thua cược, bạn sẽ tiến hành cược gấp đôi ván trước và lặp lại quá trình cược cho đến khi mà thắng cược thì dừng.

Kết luận

Trên đây là những cách quản lý vốn trong dự đoán bóng đá cực kỳ hiệu quả mà các Happyindia88 muốn chia sẻ đến mọi người chơi. Chỉ cần thực hiện nghiêm túc các phương pháp đặt cược trên thì việc mà kiếm tiền của cổng game quá đơn giản. Hi vọng qua bài viết ở trên chúng tôi đã giúp các bạn có thêm những bí quyết về quản lý vốn cực kì hiệu quả cho mình. Chúc các bạn cược đâu là cũng sẽ giành được chiến thắng ở đó nhé.

Bài liên quan