Bị ngôi sao này chặn đường, đường đến Real của Mbappe ngày càng xa

Trong lúc giới truyền thông liên tục đưa tin về việc Real Madrid sẵn sàng phá két để chiêu mộ Kylian Mbappe của Monaco, siêu sao Cristiano Ronaldo lại không muốn tiền đạo trẻ người Pháp trở thành đồng đội của anh ở Bernabeu.

Theo tờ Diario Gol của Tây Ban Nha, Ronaldo mới đây đã gặp chủ tịch Florentino Perez của Real để trao đổi về chuyện “Kền kền trắng” định mua Mbappe với giá 161 triệu bảng.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha nói rõ mình không muốn Mbappe tới Real vì điều này có thể khiến anh gặp khó khăn trong việc giành các danh hiệu cá nhân.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng lo ngại sự xuất hiện Mbappe khiến anh bị buộc phải rời đi vì Real cần cân bằng tài chính.

Ronaldo cũng nằm trong nhóm sao không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của Real

Tờ Diario Gol nói thêm, Mbappe rất tôn trọng Ronaldo, nhưng anh cảm thấy mình đang ở vị thế tốt để sẵn sàng thay thế tầm quan trọng của CR7.

Trước đó, trung vệ đội trưởng Real là Sergio Ramos lại tỏ ra khá hứng khởi trước viễn cảnh Mbappe chuyển đến Bernabeu. Phát biểu trước báo giới, Ramos cho biết: “Tôi không có quyền quyết định, nhưng Mbappe hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng đầy tiềm năng“.

Lý do là bởi trên thế giới không có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc như cậu ấy. Dù gì đi nữa thì tiền có thể thay đổi bóng đá và mọi người đều có quyền làm những gì họ muốn. Nếu Mbappe muốn đầu quân cho Real thì chúng tôi sẵn sàng mở cửa chào đón cậu ấy“, Ramos chia sẻ.

Bài liên quan