Bầu Đức tuyên bố sẽ từ chức nếu Việt Nam không vô địch SEA Games 29

Bầu Đức vừa mạnh mẽ cho rằng nếu U22 Việt Nam không vô địch SEA Games, ông sẽ từ chức còn Hữu Thắng và các quan chức khác của VFF cũng nên nghỉ.

Không lâu sau lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEAGames 29, bầu Đức đã xuất hiện trước báo giới để nói về cơ hội vô địch của U22 Việt Nam.

Đáng chú ý nhất chính là việc vị tỷ phú phố Núi khẳng định một cách đanh thép rằng ông sẽ tiên phong xin từ chức khỏi chiếc ghế Phó chủ tịch VFF trong trường hợp U22 Việt Nam không thể lên ngôi vô địch trên đất Malaysia.

Ông chủ của CLB HAGL còn nêu quan điểm mạnh mẽ rằng không chỉ bản thân mình sẽ từ chức mà kể cả HLV Hữu Thắng và và những quan chức hàng đầu khác của VFF cũng nên nghỉ việc nếu U22 Việt Nam thất bại.

Bầu Đức khẳng định sẽ từ chức Phó chủ tịch VFF nếu U22 Việt Nam không vô địch SEA Games 29.

Dù tuyên bố cứng rắn là vậy nhưng bầu Đức lại khẳng định rằng đó là kịch bản khó xảy ra, bởi ông đang tin tưởng vào việc U22 Việt Nam sẽ vô địch SEA Games hơn bao giờ hết. Ông cũng nêu quan điểm rằng Việt Nam nằm ở bảng nào cũng như nhau và chúng ta không cần phải e ngại một đối thủ nào, kể cả việc chủ nhà Malaysia có dùng chiêu trò gì đi nữa.

Sở dĩ vị tỷ phú phố Núi tự tin đến vậy bắt nguồn từ nền tảng là nhóm cầu thủ đến từ Học viện HAGL hiện đang góp mặt ở ĐT U22 Việt Nam.

Ông cũng khẳng định hoàn toàn không tiếc công sức, tiền bạc để nuôi dưỡng lứa Công Phượng, Tuấn Anh và đồng đội trong suốt hơn 10 năm qua, với mục tiêu chinh phục tấm HCV SEA Games.

Bầu Đức tin rằng đây là thời điểm phù hợp nhất để bóng đá Việt Nam vô địch SEA Games.

Trao hết niềm tin cho lứa cầu thủ trẻ, bầu Đức đã khẳng định sẽ sát cánh để động viên tinh thần cho Công Phượng và các đồng đội. Vị tỷ phú phối Núi còn nhấn mạnh rằng thầy trò Hữu Thắng nếu không thể đăng quang SEA Games 29 thì sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa để tuyên bố đòi vô địch.

Bài liên quan