Vừa tiễn cậu cả ra đi, Zidane liền đôn nhị công tử lên đội 1 Real

Thủ thành Luca Zidane vừa được ông bố Zinedine Zidane đôn lên đội một Real Madrid kể từ mùa giải tới.

Khác với anh trai Enzo Zidane – người vừa bị Real Madrid bán sang Alaves, Luca Zidane chơi ở vị trí thủ môn. Người gác đền sinh năm 1998 này hiện là thủ môn số 1 của đội Real Madrid Castilla.

Kể từ mùa giải tới, Luca Zidane sẽ là thủ môn thứ 3 của Real Madrid sau Keylor Navas và Kiko Casilla. Trước mắt, Luca Zidane sẽ cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tham dự tour du đấu mùa Hè 2017 trên đất Mỹ trong tháng 7 này.

Luca Zidane vừa được đôn lên đội 1 Real Madrid

Việc Luca được ông bố trao cơ hội cũng bởi Ruben Yanez đang khát khao được ra đi vì không muốn tiếp tục ngồi dự bị ở sân Bernabeu. Thậm chí, Luca còn có thể trở thành người dự bị cho Navas trong trường hợp Real đồng ý bán Kiko Casilla cho Newcastle United.

Ngoài ra, thủ môn Alex Craninx của đội B Real Madrid cũng có thể được điền tên vào danh sách du đấu đợt này. Hiện tại, Real mới chỉ có 1 tân binh là hậu vệ trái Theo Hernandez đến từ Atletico Madrid với giá 30 triệu euro. HLV Zidane đã có kế hoạch chiêu mộ một số mục tiêu quan trọng để làm mới đội hình trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Bài liên quan