Bắt chước người cha, Ronaldo JR cũng quyết định xuống tóc

Đúng là cha nào con đấy, cậu cả nhà Cris Ronaldo, Cristiano Ronaldo Jr vừa quyết định cắt mái tóc giống hệt ông bố nổi tiếng của mình.

Trên tài khoản Instagram với 104 triệu người theo dõi, Cris Ronaldo đã khoe tấm ảnh anh và cậu con trai Cristiano Ronaldo Jnr đang cởi trần trùng trục ngồi trên ghế.

Không phải Cris Ronaldo mà cậu con trai của ngôi sao Real Madrid, Cristiano Ronaldo Jnr mới là người gây chú ý đặc biệt khi xuất hiện với mái tóc được cắt giống hệt ông bố nổi tiếng của mình.

Ronaldo Jr vừa cắt tóc húi cua giống bố

Đây là mái tóc Cris Ronaldo cắt để ăn mừng chức vô địch Champions League giành được sau khi đánh bại Juventus 4-1. Ngôi sao người Bồ Đào Nha của Real Madrid vẫn chưa tiết lộ ý nghĩa mái tóc mới của mình.

Hiện tại Cris Ronaldo đang nghỉ ngơi bên gia đình sau khi tham dự trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Lativa tại vòng loại World Cup 2018.

Vừa mới đây Ronaldo cũng đã nhận được tin vui khi đón cặp song sinh

Vào hôm qua, kênh truyền hình nổi tiếng Bồ Đào Nha là SIC tung tin khẳng định, Cris Ronaldo vừa làm cha lần thứ 2. Cụ thể, người phụ nữ được Cris Ronaldo thuê đẻ đã sinh đôi, 1 bé trai tên Mateo và 1 bé gái tên Eva.

Bài liên quan