Bế tắc tương lai, Diego Costa tha thiết chờ Chelsea

Diego Costa đang ở thế ‘tiến thoái lưỡng nan’ do đó, đang rất cần câu trả lời từ phía Chelsea cho tương lai của mình.

Tương lai của Diego Costa tại Stamford Bridge bỗng rơi vào ngõ cụt khi đích thân chân sút người gốc Brazil khẳng định, HLV Antonio Conte không còn muốn giữ anh ở lại. Theo đó, HLV Conte đã quyết định loại Costa ra khỏi mọi kế hoạch của ông trong mùa giải tới.

Hiện tại, chưa rõ sẽ đi về đâu nếu phải chia tay Chelsea trong khi đó, HLV Conte đang tiến gần đến việc chiêu mộ Romelu Lukaku để thay thế. Khi mà VCK World Cup 2018 đã cận kề, Costa thực sự có lý do để lo lắng cho tương lai của mình.

Costa chờ Chelsea thay đổi quyết định?

Theo đó, sau khi ghi bàn giúp Tây Ban Nha giành thắng lợi 2-1 trước Macedonia, Costa lên tiếng cho hay: “Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo. Tôi còn 2 năm hợp đồng với Chelsea. Họ phải nhận ra rằng, họ muốn gì. Tôi buộc phải chờ đợi quyết định được đưa ra bởi CLB.”

Diego Costa đã từng có ý định quay trở lại Tây Ban Nha khoác áo Atletico Madrid tuy nhiên việc đội bóng này bị cấm chuyển nhượng khiến Costa chưa thể tìm được bến đỗ mới. Mùa giải vừa qua, chân sút gốc Brazil ghi được 20 bàn thắng, góp công không nhỏ giúp Chelsea vô địch Premier League.

Bài liên quan