Bắt chước ăn mừng kiểu Messi, sao Lyon suýt bị CĐV đánh

Các CĐV Saint-Etienne đã đồng loạt lao xuống sân sau khi Nabil Fekir thực hiện màn ăn mừng bàn thắng theo phong cách của Lionel Messi.

Cụ thể sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng 5-0 chi Lyon trong trận Derby cùng Saint-Etienne, Nabil Fekir đã cởi áo và hướng về khán đài để ăn mừng. Phong cách ăn mừng này dường như đang rất được các cầu thủ rất ưa chuộng kể từ khi Lionel Messi ‘đi đầu’ trao lưu sau khi cú đúp vào lưới Real Madrid ở mùa trước.

Tuy nhiên với các fan của Saint-Etienne, màn ăn mừng của Nabil Fekir chỉ khiến họ thêm phần ngứa mắt. Hậu quả là rất nhiều CĐV của đội chủ nhà đã tràn xuống sân biểu tình. Phải mất tới gần 30 phút sau, BTC mới có thể ổn định được tình hính và cho trận đấu trở lại.

Fekir ăn mừng theo phong cách Messi

Nói về hành động này, Nabil Fekir khẳng định anh hoàn toàn không hối hận về những việc đã làm: “Có lẽ đó không phải là điều đúng đắn để làm khi tỷ số đã là 5-0. Tuy nhiên đây là bóng đá, không cần thiết phải phản ứng như thế. Tôi không hối hận về hành động của mình.”

Với 3 điểm có trong trận Derby lần này, Lyon đã vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH, trong khi Saint-Etienne vẫn đang giữ vị trí thứ 6 tại Ligue 1.

Bài liên quan