Bale đánh giá cao những điều Mourinho làm cho M.U

Cầu thủ chạy cánh Gareth Bale của Real Madrid đang hướng về M.U sau khi anh ấn tượng trước tài cầm quân của Jose Mourinho và một đội hình đủ sức chiến thắng tại các giải đấu.

Việc M.U bất ngờ vượt qua Man City để sở hữu Alexis Sanchez càng khiến Gareth Bale khát khao được chuyển tới đội bóng của HLV Mourinho.

Sự có mặt của Sanchez giúp cho M.U tiếp tục nuôi hi vọng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh cũng như thách thức ở đấu trường Champions League thời gian tới.

Bản thân Bale khẳng định anh là một fan trung thành của Mourinho: “Tôi nghĩ M.U sẽ sớm trở lại đỉnh cao. Rõ ràng, việc Mourinho ở đây đang thúc đẩy đội bóng tiến lên. Ở mùa giải trước, M.U đã giành vài danh hiệu và tôi nghĩ, họ sẽ còn thăng tiến mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”.

“M.U đã gây ra nhiều khó khăn cho Real trong những trận đấu trước khi mùa giải mới khởi tranh (ở ICC và Siêu cúp châu Âu). Bây giờ tôi không thấy lý do gì để nói lực lượng hiện tại không thể tiến sâu ở Champions League“.

“Mourinho là một HLV tuyệt vời. Ông ấy đã có tất cả danh hiệu trong sự nghiệp và biết mình đang làm gì. Tôi chắc chắn Mourinho đang xây dựng một đội bóng tuyệt vời cho tham vọng của chính mình”, tuyển thủ Xứ Wales nhấn mạnh.

Bài liên quan