Arsenal buộc phải chia tay thêm một ngôi sao hè này

​Arsenal sẽ buộc phải chia tay tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, khi mà ngôi sao người Anh quyết tâm không gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Trong thời gian gần đây, tương lai tiền vệ Chamberlain là một trong những vấn đề khiến huấn luyện viên Arsène Wenger đau đầu. Ngôi sao người Anh đã trưởng thành vượt bậc và đang là trụ cột trong hệ thống chiến thuật 3-4-2-1 được Wenger vận hành.

Hợp đồng của cầu thủ này còn thời hạn đến hè 2018, đã có những cuộc đàm phán nhưng một bản hợp đồng mới vẫn chưa được thông qua. Cầu thủ sinh năm 1993 muốn nhận ít nhất 150.000 bảng/tuần mới chịu gia hạn, song Pháo thủ nhất quyết không đáp ứng điều đó.

Chamberlain nhiều khả năng sẽ rời Arsenal hè này

Nguồn tin từ tờ Mirror khẳng định Arsenal sẽ buộc phải bán Chamberlain trong những ngày còn lại của kì chuyển nhượng năm nay, ban lãnh đạo Pháo thủ không muốn mất trắng cầu thủ này vào mùa hè năm sau.

Hiện tại, Chelsea và Liverpool được cho là đã đánh tiếng muốn có cầu thủ này, Liverpool sẵn sàng chi ra tối đa 25 triệu bảng trong khi The Blues sẵn sàng bỏ ra tới 30 triệu bảng để thuyết phục Arsenal nhả người.

Cầu thủ người Anh từ chối gia hạn hợp đồng với Pháo thủ

Cách đây chưa lâu, khi được hỏi về tương lai của Chamberlain, Wenger vẫn quả quyết:

“Tôi muốn cậu ấy ở lại và tin rằng cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ lớn của Arsenal trong tương lai. Chamberlain là cầu thủ mà Arsenal dự định sẽ xây dựng lối chơi xung quanh. Cậu ấy rất đa năng và phù hợp với nhiều sơ đồ chiến thuật khác nhau. Tôi nghĩ rằng không đội bóng nào phù hợp hơn Arsenal để cậu ấy thể hiện khả năng của mình. Tôi tự tin vào việc Chamberlain sẽ ký hợp đồng mới”.

Bài liên quan