Lịch thi đấu SEA Games 29 của Đoàn thể thao Việt Nam ngày 26/8: Chờ Hoàng Xuân Vinh phục hận

Trong ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi và điền kinh tại SEA Games 29, các VĐV Việt Nam hứa hẹn sẽ mang thêm nhiều tin vui cho người hâm mộ.

Trong ngày hôm nay (26/8), SEA Games 29 sẽ có 50 bộ huy chương được trao. Trong đó, bơi và điền kinh sẽ kết thúc tranh tài với 17 bộ huy chương.

Tâm điểm chú ý ở môn điền kinh là nội dung 4x400m với sự tham dự của Nguyễn Thị Huyền – người đã giành được 2 HCV tại SEA Games năm nay. Đây cũng là nội dung mà điền kinh Việt Nam đang là đương kim vô địch và nắm giữ kỷ lục SEA Games.

Ánh Viên quyết tâm củng cố bộ sưu tập HCV đồ sộ của mình

Ở môn bơi, Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục tham gia tranh tài tại 3 nội dung vòng loại gồm 100m bướm nữ, 200m tự do nữ và 50m tự do nữ với quyết tâm vượt qua kỷ lục 8 HCV ở SEA Games 28.

Kình ngư Lâm Quang Nhật cũng sẽ tham gia tranh tài ở nội dung sở trường 1.500m nam – nội dung mà anh đang giữ kỷ lục SEA Games và thống trị trong 2 kỳ đại hội gần nhất.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng sẽ trở lại thi đấu trong ngày hôm nay ở nội dung 10m súng ngắn hơi. Đây cũng là nội dung mà anh giành được tấm HCV Olympic lịch sử tại Rio 2016.

Hoàng Xuân Vinh được kỳ vọng sẽ mang về tấm HCV ở nội dung sở trường

Các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam sẽ bước vào thi đấu các trận bán kết. ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Indonesia vào lúc 11h00 trong khi ĐT nam Việt Nam gặp Thái Lan vào lúc 13h00.

Lịch thi đấu của Đoàn TTVN tại SEA Games 29 ngày 26/8:

Lịch thi đấu SEA Games

Lịch thi đấu SEA Games

Lịch thi đấu SEA Games

Lịch thi đấu SEA Games

Lịch thi đấu SEA Games

Bài liên quan