Alexis Sanchez tái hiện màn ăn vạ thô thiển của Rivaldo

Ngôi sao Arsenal, Alexis Sanchez đã có pha ăn vạ khá thô thiển ở trận Arsenal thắng Leicester 1-0 đêm qua.

Tình huống Alexis Sanchez ăn vạ xảy ra ở phút bù giờ thứ 3 trận Arsenal thắng Leicester 1-0 nhờ bàn thắng phản lưới nhà của Robert Huth tại Emirates vào đêm qua.

Tình huống Alexis Sanchez ăn vạ

Trong một nỗ lực ngăn chặn Christian Fuchs ném biên, Alexis Sanchez đã đứng trước mặt hậu người Áo này với mục tiêu không để đối phương ném biên mạnh vào phía trong.

Có vẻ như cáu tiết vì bị Sanchez ngăn cản, Christian Fuchs đã chủ định ném thẳng trái bóng về phía tiền đạo người Chile.

Dù pha ném bóng trúng vai Sanchez nhưng ngôi sao của Arsenal đã khiến giới mộ điệu phì cười khi ngã vật xuống đất, ôm mặt tỏ ra rất đau đớn.

Điều đáng nói là Sanchez ăn vạ khá thô thiển khi phải mất vài giây sau khi dính cú ném của Christian Fuchs, cầu thủ này mới ngã vật xuống sân. Không khiến đối phương bị phạt mà chính Sanchez bị phạt thẻ vàng ở tình huống này.

Hình ảnh Sanchez ăn vạ đêm qua khiến giới mộ điệu nhớ lại pha ăn vạ thô thiển của Rivaldo ở trận đấu giữa Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ tại World Cup 2002. Dù bị đối phương đá bóng vào chân nhưng Rivaldo đã ngã vật xuống sân ôm mặt tỏ ra rất đau đớn.

Video pha ăn vạ của Sanchez

Bài liên quan