U20 Việt Nam thắng đậm trận cuối trên đất Đức

U20 Việt Nam giành chiến thắng đậm đà 4-1 trong trận giao hữu với U19 Dusseldorf.

U20 Việt Nam tập luyện trước trận đấu

Trước trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không có sự phục vụ của Thái Quý và Tấn Tài do bộ đôi này đang trong giai đoạn điều trị phục hồi chấn thương. Trong khi đó, Tấn Sinh, Tiến Dũng, Thanh Bình, Thanh Sơn, Trọng Đại cũng chưa hoàn toàn sẵn sàng. Ngoài ra, Minh Dĩ cũng gặp vấn đề về sức khỏe do cảm lạnh.

Mặc dù thiếu vắng hàng loạt cầu thủ vì những lý do khác nhau, song U20 Việt Nam vẫn giành chiến thắng đậm trong trận giao hữu cuối cùng trên đất Đức. Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số cho U20 Việt Nam ở trận này, trước khi Tấn Sinh và Quang Hải lần lượt có những pha đá phạt đẳng cấp để nâng tỷ số lên 3-0. Trong quãng thời gian còn lại, mỗi đội ghi 1 bàn để kết thúc trận đấu với chiến thắng 4-1 nghiêng về U20 Việt Nam.

U20 Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn tại Đức. Sau 3 trận giao hữu, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã thua U23 Monchengladbach 0-1, thắng U21 Roda JC 4-0 và U19 Fortuna Dusseldorf 4-1. Đặc biệt, liên quan đến tình trạng sức khỏe của các cầu thủ U20 Việt Nam, theo đánh giá của chuyên gia Johanna Brings đến từ Trung tâm xét nghiệm y học thể thao Sportlabor, kết quả đo các chỉ số thì thể trạng của các cầu thủ U20 Việt Nam hiện tại không thua kém so với các cầu thủ thuộc đội trẻ của Bundesliga.

Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ trở về nước trong ngày 28/4. Ngày 10/5, U20 Việt Nam và U20 Argentina sẽ đá giao hữu trên sân Thống Nhất, TP HCM.

Bài liên quan