Cristiano Ronaldo xác nhận sắp đón thêm “tin vui”

Siêu sao người Bồ Đào Nha mới đây chính thức lên tiếng xác nhận cô bạn gái Georgina Rodriguez đang mang bầu đứa con thứ 4 của anh.

Tin đồn Georgina Rodriguez, cô bạn gái của Cristiano Ronaldo đang mang bầu tháng thứ tư đã rộ lên cách đây khá lâu. Tất cả xuất phát từ những bức ảnh mà số 7 của Real Madrid đăng tải lên mạng xã hội Instagram cũng như những bức ảnh mà báo giới ‘săn’ được trong kỳ nghỉ vừa qua của Ronaldo bên cạnh người thân.

Thân hình có sự thay đổi rõ rệt của cô người mẫu Tây Ban Nha khiến thông tin nói trên càng tăng thêm độ tin cậy. Ngoài ra, khoảng 1 tháng trước, siêu sao sinh năm 1985 đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi chào đón một cặp sinh đôi mới chào đời được cho là có người mẹ mang quốc tịch Mỹ.

Ronaldo xác nhận bạn gái Georgina đã mang bầu

Hiện tại Georgina đang cùng với gia đình của Ronaldo đi du lịch khi tiền đạo sinh năm 85 không phải tập trung cùng các đồng đội trong chuyến du đấu tại Mỹ đang diễn ra.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với El Mundo, Ronaldo đã thừa nhận anh sắp đón đứa con thứ 4 sau Cristiano Ronaldo Jr và cặp song sinh. Cụ thể, khi được hỏi rằng anh có hạnh phúc với đứa con sắp chào đời, Ronaldo chỉ cười và khẳng định “Vâng, tôi rất rất hạnh phúc.”

Như vậy là gia đình Ronaldo sẽ lại càng thêm đông vui sau khi vừa đón cặp Eva và Mateo vốn được Ronaldo nhờ người mang thai hộ. Cậu cả Cristiano Jr sẽ lại có thêm một người em.

Thân hình của Georgina đã thay đổi rõ rệt từ khi mang bầu

Chuyện tình giữa Ronaldo và Georgina manh nha từ hồi tháng 11 năm 2016 sau khi báo giới ‘chộp’ được bức ảnh siêu sao người Bồ ‘khóa môi’ người đẹp tại khu vui chơi Disneyland Paris, Pháp.

Cũng trong một diễn biến liên quan thì Georgina được cho là đang chuẩn bị cho một đám cưới với Ronaldo khi 101greatgoals phát hiện ra cô nàng đang bắt đâù theo dõi tài khoản instagram của các thương hiệu đồ cưới nổi tiếng tại Tây Ban Nha.

Nếu quả thật là như vậy thì đây đúng là một năm ‘đại hỷ’ dành cho Ronaldo khi anh khá viên mãn về mọi mặt từ sự nghiệp đến gia đình. Scandal thuế có lẽ cũng sẽ sớm được giải quyết trong nay mai.

Loading...

Bài liên quan