XÁC NHẬN: Bale tiếp tục ngồi ngoài 1 tháng vì chấn thương

Nguồn tin từ AS tiết lộ, tiền vệ Gareth Bale đã dính chấn thương trong buổi tập mới nhất và nhiều khả năng sẽ ngồi ngoài trong vòng 1 tháng tới.

Trên trang chủ của Real Madrid cũng vừa cập nhật tình hình chấn thương của tiền vệ người xứ Wales. Cụ thể, trang chủ viết: “Cầu thủ của chúng tôi, Gareth Bale đã gặp vấn đề ở chân trái vào cuối buổi tập vào hôm thứ 5 vừa qua. Tiền vệ này đã trải qua buổi kiểm tra y tế vào thứ 6. Bale được chẩn đoán đã dính chấn thương gân khoeo.”

Như vậy nhiều khả năng HLV Zinedine Zidane sẽ không có sự phục vụ của Bale ít nhất trong suốt tháng 12 tới. Hiện tại, tiền vệ người xứ Wales cũng không có được phong độ tốt. Đó là chưa nói đến việc cả hai nhân tố còn lại của BBC (Benzema và Ronaldo) cũng sa sút không phanh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thành tích của Real tại cả La Liga và Champions League.

Bale lại dính chấn thương.

Hai cái tên được nhắm thay thế Bale là Isco và Marco Asensio. Trước đó, Bale chỉ vừa trở lại buổi tập hôm thứ 5 sau khi giành 5 tuần để dưỡng thương bắp chân. Trong đợt tập trung mới nhất của tuyển xứ Wales, Bale cũng không góp mặt.

Đêm qua, xứ Wales vừa có thất bại 0-2 trước Pháp trên sân khách. Không có Bale, đội bóng của HLV Chris Coleman trình diễn một bộ mặt thiếu sức sống. Sau trận đấu này, xứ Wales sẽ có trận giao hữu tiếp theo gặp Panama.

Bài liên quan