U23 Việt Nam di chuyển lên máy bay, dàn xế “khủng” túc trực chờ đón

Toàn bộ Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam đã có mặt trên chuyến bay số hiệu VJ7269 cất cánh lúc 10h00 (theo giờ Bắc Kinh). Tại Hà Nội, không khí hân hoan chào đón những người hùng trở về dần được hâm nóng với sự góp mặt của dàn xe phân khối lớn và đông đảo người hâm mộ túc trực tại điểm tập kết do VFF quy định.

Dự kiến, chuyến bay chở các thành viên của U23 Việt Nam sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài vào lúc 12h00 trưa. Tại đây, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện, lãnh đạo VFF và một số cơ quan sẽ tổ chức đón đoàn. U23 Việt Nam sau đó sẽ di chuyển trên những chiếc xe buýt mui trần khoảng 1km từ sân bay để vẫy chào người hâm mộ trước khi về tới Văn phòng Chính phủ gặp mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

U23 Việt Nam đã có mặt trên máy bay.

Khoảng 20h tối 28/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức đại tiệc mừng công cho toàn đoàn U23 Việt Nam trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Dàn xe phân khối lớn di chuyển đến sân bay Nội Bài.

NHM túc trực chờ đón U23 Việt Nam.

Hiện tại, không khí chào đón những người hùng dân tộc trở về đang rất hân hoan tại Hà Nội. Đội ngũ xe phân khối lớn đã có mặt ở sân bay Nội Bài, đông đảo người dân thủ đô cũng đã túc trực từ sớm ở điểm tập kết tại cổng Liên đoàn.

Bài liên quan