U20 VN chốt danh sách dự World Cup – Thay đổi nhân sự…

U20 Việt Nam sẽ chính thức chốt danh sách dự World Cup 2017 trong hôm nay 17-5. HLV Hoàng Anh Tuấn đang cân nhắc thay đổi nhân sự…

Theo kế hoạch, hôm nay 17/5, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức đưa ra quyết định về việc thay đổi nhân sự trong danh sách 21 cầu thủ chính thức tham dự VCK FIFA World Cup 2017.

Thanh Hậu được chọn?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Chứng kiến cầu thủ của HAGL trở lại tập luyện và nuốt trọn giáo án dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, có thể thấy cơ hội của Thanh Hậu là tương đối lớn.

Thanh Hậu sung sức trong buổi tập mới đây có thể được chọn

Dù chỉ nằm trong danh sách dự phòng cho 21 cầu thủ chính thức song cơ hội của Thanh Hậu không phải là không còn. Theo quy định của FIFA, tới giờ chót tham dự VCK U20 World Cup 2017, các đội tuyển được phép thay đổi cầu thủ từ nguồn dự phòng. Đồng nghĩa, nếu hoàn toàn bình phục chấn thương, Thanh Hậu vẫn còn cơ hội tham dự kỳ World Cup lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Rèn nhuyễn lối chơi trước ngày lên đường sang Cheonan

Chiều 16/5, U20 Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện hướng tới VCK FIFA U20 World Cup 2017. HLV Hoàng Anh Tuấn đang tận dụng tối đa quỹ thời gian còn lại để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng trước khi di chuyển sang Cheonan tham dự giải.

Nếu như buổi tập sáng các cầu thủ được bổ trợ về sức mạnh và tốc độ thì đến buổi tập chiều, HLV Hoàng Anh Tuấn tập trung củng cố về kỹ chiến thuật với các bài tập kiểm soát bóng, di chuyển và phối hợp nhỏ ít chạm trong phạm vi hẹp.

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn thay đổi nhân sự trước khi gửi danh sách chính thức lên BTC

Nhà cầm quân quê Khánh Hòa tỏ ra rất nghiêm khắc khi sẵn sàng cắt còi tạm dừng bài tập để sửa lỗi cho các học trò. Tuy nhiên không vì thế mà không khí buổi tập trở nên căng thẳng bởi HLV Hoàng Anh Tuấn luôn biết cách để giảm tải áp lực cũng như duy trì sự hưng phấn cho toàn đội.

Cuối buổi tập, các cầu thủ được rèn thêm các miếng phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn. Đây cũng thời gian các thủ môn phải hoạt động vất vả nhất khi liên tục phải “bay lượn” để cản phá các cú sút.

Ngày 18/5 tới, U20 Việt Nam sẽ di chuyển sang Cheonan để chuẩn bị cho lượt trận ra quân tại đấu trường U20 World Cup. Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được FIFA bố trí đóng quân tại khách sạn OnCtiy cùng với chính đối thủ cùng bảng E là U20 New Zealand.

Lịch thi đấu của đội tuyển U20 Việt Nam tại u20 thế giới 2017

* Trận đấu đầu tiên vòng bảng, U20 Việt Nam sẽ gặp New Zealand lúc 18h00 ngày 22/5 (giờ Việt Nam).

* Trận đấu thứ 2, U20 Việt Nam gặp U20 Pháp lúc 15h00 ngày 25/5 (giờ Việt Nam)

* Trận đấu thứ 3, U20 Việt Nam gặp U20 Honduras, 13h00 ngày 28/5 (giờ Việt Nam)

Bài liên quan