Tỷ lệ kèo biến động là gì? Hướng dẫn nhận biết tỷ lệ kèo biến động đơn giản

Những anh em đam mê đặt kèo cược bóng đá chắc chắn không còn xa lạ với khái niệm tỷ lệ kèo bến động. Mỗi tỷ lệ kèo cược sẽ khác nhau, biến động qua từng giờ. Việc của anh em là cần nắm được chiến thuật nhận biết kèo biến động để linh hoạt điều chỉnh đặt kèo sao cho hợp lý và khả năng ăn tiền cao nhất. 

Tỷ lệ kèo biến động là gì?

Tỷ lệ kèo biến động là gì?

Hiểu theo cách đơn giản, tỷ lệ kèo biến động là sự điều chỉnh bảng tỷ lệ cược để ra được con số phù hợp. Sự thay đổi đó dựa trên nhiều cơ sở và nhận định khách quan từ các chuyên gia, mỗi thời điểm sẽ có một tỷ lệ khác nhau.

Hướng dẫn anh em nhận biết tỷ lệ kèo biến động 

Để ý thời điểm ra kèo của cổng game 

Nhận định soi kèo tỷ lệ cá cược luôn được cổng game cung cấp tới người chơi trước khi trận đấu diễn ra. Thời điểm này cổng game thường thay đổi theo hướng thu về nhiều lợi nhuận. Nếu nhận thấy tỷ lệ kèo giảm thì người chơi thường suy nghĩ lại để đặt cược có khả năng thắng cao hơn.  

Dành thời gian để soi kèo 

Bạn phải dành thời gian tìm hiểu về các tỷ lệ kèo cơ bản để biết được tỷ lệ kèo có đang biến động hay không. Trong trường hợp hai đội bóng thi đấu với nhau đều “ngang tài ngang sức”, đội khách chấp đội nhà ½ trái thì anh em nên đặt cược vào đội khách. Còn nếu tỷ lệ cược nhỏ hơn 1 nhưng về sau giảm về 0 mà tiền cược tăng lên thì đây là lựa chọn đặt kèo lý tưởng.  

Quan tâm thế trận hai đội bóng thi đấu 

Phong độ thi đấu ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả và kèo cược bóng đá. Anh em cược thủ trước khi quyết định đặt cược đều nên quan sát vị trí trên bảng xếp hạng uy tín của hai đội, lịch sử giao đấu gần đây hay đội hình ra sân, huấn luyện viên, cầu thủ chủ lực,… và nhiều vấn đề khác để gia tăng khả năng chiến thắng. 

Căn cứ số tiền người chơi đặt cược 

Thay đổi tỷ lệ cược nhiều hay ít cũng một phần liên quan đến thực lực giữa hai đội chênh lệch nhau. Một cổng game thông thường sẽ tăng tỷ lệ kèo của đội yếu thế hơn với mong muốn cân bằng tiền cược. Chính vì vậy người chơi soi kèo O/U luôn phải để ý đến yếu tố này trước mỗi trận đấu tham gia đặt kèo. 

Một số lưu ý để tránh kèo biến động từ phía cổng game 

Một số lưu ý để tránh kèo biến động từ phía cổng game 

Để “chắc cú” người chơi không bị dụ dỗ bởi tỷ lệ kèo biến động thì anh em cần “khắc cốt ghi tâm” một số lưu ý như sau:

  • Chọn lựa địa chỉ cổng game đã khẳng định được uy tín và bề dày kinh nghiệm để tham gia đặt kèo. Nên tham khảo từ nguồn các trang web có đánh giá của người từng tham gia chơi tại chính cổng game đó. 
  • Không mất bình tĩnh khi thấy tỷ lệ kèo biến động chóng mặt để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Muốn tỷ lệ ăn kèo nắm chắc trong tay thì anh em cần kết hợp giữa khả năng quan sát cẩn thận và phân tích có cơ sở. 
  • Không đặt cược theo cảm tính hay dựa vào số đông người chơi. Như vậy rất dễ dẫn đến hậu quả “mất trắng”, vỡ nợ.
  • Cần trau dồi kinh nghiệm theo dõi tỷ lệ biến động từ các chuyên gia. 

Tổng kết

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu cho anh em những thông tin cơ bản nhất về tỷ lệ kèo biến động trong dự đoán bóng đá. Nếu như muốn tìm hiểu thêm và các chiêu thức để “trăm trận trăm thắng” thì đừng quên ghé qua mebongda.net các bạn nhé!

Bài liên quan