Tương lai của Donnarumma sẽ được định đoạt trong đêm nay

Trong ngày công bố tân binh Calhanoglu, Milan cũng xác định rõ ràng về tương lai Gigio Donnarumma, và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng của CLB.

Vài ngày trước, các quan chức Milan đã có cuộc đàm phán với Mino Raiola – đại diện của Donnarumma- nhưng vấn đề chưa được giải quyết. Các bên chốt lại cuộc gặp khác để đưa ra phán quyết cuối cùng vào đêm nay (3/7).

Một đêm hứa hẹn kéo dài nhiều giờ đồng hồ, và có những người không ngủ.

Tương lai của Donnarumma sẽ được định đoạt sau cuộc gặp đêm nay của siêu cò Raiola với BLĐ Milan

Hôm thứ Tư vừa qua, trở về từ Ba Lan sau khi U-21 Italy thất bại trong trận bán kết U-21 châu Âu, Gigio về nhà riêng ở Zona Fontanelle. Chàng trai 18 tuổi này quyết định ở bên gia đình, và không dự bữa trưa với HLV Montella.

Donnarumma cần sự cân bằng về tinh thần sau rất nhiều rắc rối diễn ra trong những ngày qua, và để cho Raiola tự giải quyết tương lai của mình.

Cậu ấy nên ở lại. Gigio còn rất trẻ. Ở tuổi này, cậu ấy không nên vội vã, mà chỉ cần nghĩ đến việc được chơi bóng, phát triển mình, và nghĩ về những pha cứu thua”, huyền thoại Dino Zoff đưa ra lời khuyên với Donnarumma trên tờ Gazzetta dello Sport.

Huyền thoại Dino Zoff nói về Donnarumma

Nhìn cách Gigio chơi bóng ở giải U-21 châu Âu, chúng ta dễ dàng thấy cậu ấy đang mắc kẹt trong một mớ hỗn độn nhiều ngày qua”, Zoff phân tích. Quả thực, đó là giải đấu mà Donnarruma đã thi đấu không đúng với năng lực của anh.

Có đến 2 trận đấu trên đất Ba Lan vừa qua, Donnarumma phải nhận đến 3 bàn thua. Việc anh sạch lưới trận Đức chỉ vì đội bóng này “không chịu” tấn công (không có cú sút chính xác nào).

Zoff, người thủ môn cùng Italy giành World Cup 1982, nhấn mạnh Donnarumma nên ở lại Milan, vì đó là giải pháp tốt nhất cho anh. “Ở lại Milan, nơi cậu ấy lớn lên, là giải pháp đúng đắn nhất. Milan sẽ giúp cho Gigio trưởng thành đúng hướng, để cậu ấy có thể tiến xa hơn nữa. Tương lai Gigio nằm trong tay cậu ấy”.

Milan sẽ là nơi phát triển tốt nhất của “Tiểu Buffon”?

Milan đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất là Donnarumma không gia hạn. Khi ấy, họ sẽ bán anh, và mua về thủ môn mới nhanh nhất để kịp lắp ghép đội hình. Tuy nhiên, sau tất cả những rắc rối, khả năng Gigio tiếp tục với Milan là rất cao.

Ở Zona Fontanelle, gia đình Donnarumma chờ đợi cuộc điện thoại thông báo điều tích cực của Raiola từ Milan. Nếu mọi thứ được thông qua, Gigio sẽ cùng cha mình, ông Alfonso, bay thẳng đến Milan để ký hợp đồng mới, qua đó chấm dứt những rắc rối về tinh thần.

Bài liên quan