Tới Man Utd, Mourinho được đặt biệt danh mới cực hài

Những nhân viên ở Man Utd đã trêu đùa, gọi HLV Mourinho là Daisy…

Kể từ khi tới M.U, HLV Mourinho không ở nhà riêng. Thay vào đó, ông sống trong căn phòng ở khách sạn 5 sao Lowry Hotel, nơi chỉ cách sân tập Carrington của M.U vài dặm.

Hàng ngày, HLV người Bồ Đào Nha đều có tài xế riêng đưa đón. Ông hiếm khi tự mình lái xe. Những lúc rảnh rỗi, ông thường bay về London để gặp vợ, con mình.

Chứng kiến điều đó, những nhân viên của M.U đã so sánh ông với nhân vật Daisy do nữ diễn viên Jessica Tandy thủ vai trong bộ phim Driving Miss Daisy (từng giành giải Oscar năm 1990).

Mourinho được các nhân viên ở M.U gọi bằng cái tên Daisy mỗi khi tới sân tập

Trong bộ phim này, nhân vật chính Daisy thường xuyên được tài xế Hoke Colburn (do Morgan Freeman thủ vai) lái xe quanh thị trấn.

Nguồn tin thân cận từ M.U cho biết: “Một anh công nhân làm việc ở Carrington từng buột miệng đùa rằng: “Daisy đang đến” khi chứng kiến HLV Mourino được tài xế riêng chở tới sân tập.

Sau đó, mọi người cười sảng khoải. Biệt danh của ông ấy đã lan rộng khắp đội bóng.

Ông ấy không thể tự lái xe chỉ trong một vài dặm kể từ khi tới đây vào mùa Hè năm ngoái. Đôi khi, Mourinho có thể làm việc khi ngồi sau xe hoặc đôi khi, ông ta vội vã ra sân bay để trở về London.

Dù vậy, không ai dám giỡn mặt với Mourinho bởi ông ấy là sếp của chúng tôi”.

Bài liên quan