Tin thể thao HOT 22/4: Federer vẫn tham dự Pháp mở rộng

Roger Federer cho biết dù không có được sự chuẩn bị tốt nhất vẫn sẽ dự giải Grand Slams thứ 2 trong năm.

Federer vẫn tham dự Pháp mở rộng: Thời gian vừa qua đang rộ lên thông tin Roger Federer không tham dự giải Grand Slams thứ 2 trong năm. Mới đây, đích thân “chàng móm” đã chia sẻ về vấn đề này.

Roger Federer

Tôi không muốn nghĩ đến khả năng từ bỏ Pháp mở rộng. Tuy nhiên tôi phải nhìn vào thực tế. Nếu như tôi không có được thể lực tốt nhất, 100% phong độ tôi sẽ rút lui. Tuổi 35 không cho phép bạn quá tham lam, nhất là giải đấu khắc nghiệt như Pháp mở rộng“.

Tuy nhiên, tôi cho rằng mình vẫn sẽ tham dự giải đấu này. Sức hấp dẫn của một giải Grand Slams luôn chinh phục được tôi. Tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết để đến Pháp thi đấu“, Federer chia sẻ trên CNN Sports.

Serena mang bầu bị phân biệt chủng tộc: HLV trưởng ĐT Romania, đã vướng vào rắc rối lớn khi phát ngôn không đúng mực khi biết thông tin Serena Williams mang bầu. Trong một cuộc họp báo, cựu tay vợt 70 tuổi rất vô tư đặt câu hỏi: “Để xem nước da của đứa trẻ có màu giống sô cô la hay là sữa?”.

Không biết Ille Nastase có cố tình bôi nhọ Serena hay không nhưng ông đang bị dư luận chỉ trích dữ dội. Nghiêm trọng hơn liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) đang cân nhắc đưa ra một hình phạt thích đáng cho huyền thoại quần vợt Romania.

Bị loại ở Monte Carlo, Djokovic có thể bỏ Madrid và Rome Master: Djokovic đã gây bất ngờ khi thất bại trước Goffin tại tứ kết Monte Carlo. Phát biểu sau trận đấu, Nole thể hiện rõ sự thất vọng và phải tính toán kỹ lưỡng về thể lực cho Pháp mở rộng.

Tôi thường chơi tốt ở những tháng đầu năm song mặt sân đất nện luôn mang đến quá nhiều khó khăn. Trước Pháp mở rộng sẽ là hai giải quan trọng tại Madrid và Rome. Thế nhưng thật khó để tham dự cả hai. Tôi đang cân nhắc kỹ lưỡng để có thể lực tốt nhất cho Grand Slam thứ 2 trong năm“, Nole chia sẻ.

Vợ Tiến Minh tỏa sáng vào chung kết đồng đội toàn quốc: Tối ngày hôm qua, Vũ Thị Trang đã chơi xuất sắc đánh bại Thái Nhi, góp phần vào chiến thắng của Bắc Giang trước Đồng Nai để vào chung kết giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2017. Đối thủ của Vũ Thị Trang cùng đồng đội là đoàn Thái Bình sau khi đã vượt qua đoàn Hà Nội.

Trận chung kết các nội dung nam và nữ sẽ diễn ra trong chiều và tối nay (22/4).

Bài liên quan