Tin CN trưa 14/3 : Chủ tịch PSG nói về tương lai của Neymar và Mbappe

Tin CN trưa 14/3 : Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai của Neymar và Mbappe, Alaba nhờ thân tín phản hồi vụ “bẻ lái” Real để đến Barca, Ronaldo có thể trở lại Real Madrid

Tin CN trưa 14/3 : Chủ tịch PSG nói về tương lai của Neymar và Mbappe

Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai của Neymar và Mbappe

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã mạnh dạn tuyên bố rằng Neymar và Kylian Mbappe sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng nước Pháp bất chấp những đồn đoán liên tục xung quanh tương lai của bộ đôi này trong thời gian vừa qua. Ông chủ người Qatar nói trên RMC Sport: “Mbappe và Neymar là những người Paris và họ sẽ ở lại Paris mãi mãi”.

Alaba nhờ thân tín phản hồi vụ “bẻ lái” Real để đến Barca

Mới đây, một số nguồn tin khẳng định, chủ tịch mới của Barcelona, Joan Laporta đã thuyết phục thành công David Alaba (mục tiêu săn đón của cả Real Madrid) về với đội chủ sân Nou Camp thông qua một thỏa thuận miệng. Thậm chí, có tin vị sếp lớn này đã gặp trực tiếp tuyển thủ Áo để bàn về khả năng chuyển nhượng sau khi anh sẽ chia tay Bayern Munich hè năm nay sau khi giúp Hùm Xám xứ Bavaria có những kết quả bóng đá trực tuyến cực kì tốt

Tuy nhiên, người đại diện của Alaba, Pini Zahavi đã chính thức lên tiếng. Trong những chia sẻ ngắn gọn với Goal và SPOX, “siêu cò” người Israel tuyên bố thân chủ mình chưa đạt bất cứ thỏa thuận nào với Barca: “Không, điều đó không đúng. Giữa David với Barcelona chẳng có gì hết”.

Huyền thoại bóng đá xứ Nghệ về với Hà Nội FC

Hà Nội FC vừa có sự bổ sung chất lượng trong thành phần ban huấn luyện khi bổ nhiệm huyền thoại bóng đá xứ Nghệ Dương Hồng Sơn làm trợ lý HLV. Trong quá khứ cựu môn của ĐT Việt Nam từng gắn bó với Hà Nội FC với chức vụ trợ lý trong khoảng thời gian 6 năm trên bang xep hang VN (2013-2019) nhưng là ở đội B. Tới lần tái hợp này, anh sẽ được làm trợ lý cho đội 1, làm việc với đội hình gồm rất nhiều tuyển thủ quốc gia.

Ronaldo có thể trở lại Real Madrid

Nhà báo Josep Pedrerol tiết lộ trên chương trình El Chiringuito de Jugones rằng, người đại diện Jorge Mendes đã nói chuyện với Real Madrid về khả năng đưa Cristiano Ronaldo trở lại Tây Ban Nha.

Ronaldo chia tay Real Madrid vào hè 2018 để gia nhập Juventus với mức phí 100 triệu euro và hưởng lương 31 triệu euro/mùa. Nhưng các thất bại liên tiếp ở Champions League khiến Juventus và Ronaldo có thể chia tay trước khi kết thúc hợp đồng vào hè 2022.

Tuy nhiên, Ronaldo có thể phải chấp nhận giảm lương để quay lại Real Madrid trong tình hình tài chính khó khăn như hiện tại.

Bài liên quan