Thông tin về slot game Phúc Lộc Thọ cho anh em tân thủ

Slot game Phúc Lộc Thọ là trò chơi được rất nhiều người quan tâm. Với thông tin đơn giản cùng hình ảnh đẹp mắt, anh em tha hồ tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị với tựa game này. Nếu đang có dự định kiếm tiền thưởng từ game trò chơi, mọi người hãy tìm hiểu bài viết sau. Qua đó anh em sẽ biết thông tin Phúc Lộc Thọ Slot game đổi thưởng trực tuyến săn tiền tỷ mỗi ngày như thế nào.

Giới thiệu gameslot Phúc Lộc Thọ

Giới thiệu về slot game Phúc Lộc Thọ

Giới thiệu về slot game Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ là tựa game trò chơi được rất nhiều người yêu thích. Ngoài tên gọi Phúc Lộc Thọ, slot game này còn được biết đến là Fu Lu Shu. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ ba vị thần tài lộc trong quan niệm văn hóa dân gian. Họ đều là những vị thần quan lại sự may mắn, giàu sang và phú quý cho tất cả mọi người.

Với nguồn gốc cảm hứng đó, tựa game này được xem là lời chúc may mắn đến với người chơi. Khi trải nghiệm slot Phúc Lộc Thọ, anh em sẽ nhận được nhiều cơ hội trúng thưởng hấp dẫn.

Nếu anh em đang cần tìm một cổng game để trải nghiệm trò chơi này thì hãy tham gia vào EE88. Tại đây có rất nhiều trò chơi hấp dẫn chờ đón anh em trải nghiệm đấy!

Bảng thưởng trong game slot Phúc Lộc Thọ

Bảng thưởng của game slot Phúc Lộc Thọ

Bảng thưởng của game slot Phúc Lộc Thọ

Game slot Phúc Lộc Thọ có rất nhiều biểu tượng anh em cần chú ý. Trong đó bao gồm:

 • Jackpot: Nếu xuất hiện 2 biểu tượng này thì người chơi sẽ được thưởng 4 xu. Nếu 3 biểu tượng thì được thưởng hệ số x25. Trường hợp nếu xuất hiện 4 biểu tượng người chơi được thưởng x100. Nếu là 5 biểu tượng thì anh em trúng Jackpot.
 • Bonus: Nếu xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng Bonus thì anh em sẽ nhận các phần thưởng lần lượt như đốt pháo nhân lộc, mở lì xì x1/x2/x3 và mở lì xì x8/x8/x10.
 • Wild: Khi xuất hiện từ 2 đến 5 biểu tượng Wild thì anh em sẽ nhận được hệ số trả thưởng lần lượt là x10, x50, x1000, x5000.
 • Scatter: Khi xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng Scatter thì anh em sẽ nhận được phần thưởng lần lượt là vòng quay miễn phí. Số lượng sẽ tăng dần theo thứ tự 4 vòng, 8 vòng và 22 vòng.
 • Hình trái đào: Nếu xuất hiện 3 biểu tượng trái đào thì người chơi được trả x20 xu. Nếu xuất hiện 4 hình thì x75 và 5 hình là x500.
 • Biểu tượng vàng: Nếu xuất hiện 3 biểu tượng vàng thì người chơi được trả x16 xu. Nếu xuất hiện 4 hình thì được trả x60 xu và 5 hình là x375 xu.
 • Biểu tượng chữ A: Nếu xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng này thì người chơi sẽ được thưởng x12, x45, x275 theo thứ tự.
 • Biểu tượng chữ K: Nếu xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng này thì người chơi sẽ được thưởng x10 xu, x30 xu và x150 xu theo thứ tự lần lượt.
 • Biểu tượng chữ Q: Nếu xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng này thì người chơi sẽ được thưởng lần lượt là x5 xu, x25 xu và x 50 xu.
 • Biểu tượng chữ J: Nếu xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng này thì người chơi sẽ được thưởng lần lượt là x3, x10 và x25 xu.
 • Biểu tượng chữ Q: Nếu xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng này thì người chơi sẽ được thưởng lần lượt là x2, x5 và x10 xu.

Với bảng thưởng này, hẳn anh em cũng biết nên chơi như thế nào và ra làm sao để thu về lợi nhuận cao nhất. Mọi người nhớ truy cập vào link cổng game bên trên để trải nghiệm và mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn cho mình nhé!

Luật chơi game Phúc Lộc Thọ

Luật chơi game Phúc Lộc Thọ

Luật chơi game Phúc Lộc Thọ

Như bao game slot khác, Phúc Lộc Thọ có thông tin rất đơn giản. Việc anh em cần làm là tìm hiểu ý nghĩa các biểu tượng trong game. Khi bắt đầu chơi, mọi người sẽ nhận thấy giao diện các biểu tượng chính như A, K, J, Q, 10, Jackpot, Bonus, Wild, Scatter, vàng, trái đào.

Tiền thưởng người chơi nhận được sẽ tùy vào biểu tượng xuất hiện từ trái qua phải. Các biểu tượng thông thường có thể được thay thế bằng Wild. Chỉ riêng Scatter và Jackpot là không được thay thế. Khi tham gia, anh em phải nắm 2 luật lệ. 

Xem thêm: Game tại hai sân chơi game cược casino có điều gì đặc biệt?

Xem thêm: App giải trí là gì? Chơi app online muốn thắng lớn nên biết

 • Đầu tiên là đốt pháo để nhận lộc. Khi pháo nổ, anh em sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên. Nếu pháo xì thì phiên đốt pháo kết thúc. Người chơi sẽ chọn 1 trong 3 phong bao lì xì để nhận phần thưởng đốt pháo. Tùy vào số lượng Bonus kích hoạt đốt pháo nhân lộc mà anh em sẽ nhận được ngẫu nhiên các hệ số thưởng từ x1 đến x10.
 • Thứ hai là game x2, khi chiến thắng ít nhất 1 dòng cược thì sẽ kích hoạt game x2. Lúc này anh em sẽ chọn 1 trong 4 lồng đèn hiện ra trên màn hình. Nếu là lồng đèn thắp sáng thì người chơi sẽ nhân thưởng và có thể chơi tiếp. Nếu là lồng đèn tối thì vòng game x2 kết thúc.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin trên anh em đã biết slot game Phúc Lộc Thọ có những luật lệ và quy định nào. Mọi người nhớ nắm bắt thật kỹ trước khi chơi để bản thân không đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến kết quả choi game nhé!

Bài liên quan