Sếp lớn Barca trao toàn quyền tự quyết tương lai cho Neymar

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona thừa nhận, Neymar sẽ là người đưa ra quyết định về tương lai của mình và Barca hoàn toàn ủng hộ quyết định của cậu ấy (theo ​Goal).

Tương lai của Neymar vẫn đang là đề tài gây tranh cãi sau khi ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về việc tuyển thủ người Brazil sẽ ra đi trong mùa Hè này. Thậm chí, một số nguồn tin uy tín từ Anh và Tây Ban Nha còn khẳng định, tiền đạo 25 tuổi đã đạt được thỏa thuận cá nhân với câu lạc bộ Paris Saint Germain và chỉ còn đợi Barca gật đầu để “danh chính ngôn thuận” chuyển đến khoác áo đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Trao đổi với báo giới mới đây, chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona thừa nhận ông không còn là người nắm giữ tương lai của tiền đạo người Brazil mặc dù Neymar vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2021. Bên cạnh đó, Bartomeu khẳng định ông sẽ để cho ngôi sao sinh năm 1992 tự quyết định số phận của mình.

Neymar có toàn quyền quyết định tương lai của mình

“Chúng ta đều biết Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tất nhiên, chúng tôi không muốn để mất cậu ấy”, chủ tịch Bartomeu chia sẻ trên trên NY Times.

“Tôi muốn cậu ấy ở lại với đội bóng. Cậu ấy vẫn còn 4 năm hợp đồng nên chúng tôi không muốn nói thêm điều gì ở đây. Nhưng mọi người đều hiểu rằng các cầu thủ sẽ là người quyết định nếu họ muốn ra đi.”

“Barcelona muốn cậu ấy ở lại, chúng tôi cần cậu ấy. Nếu muốn giành chiến thắng, câu lạc bộ phải sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất”, Bartomeu lên tiếng thuyết phục Neymar.

Chủ tịch Bartomeu không hề có ý định ngăn cản nếu Neymar muốn ra đi

Barca hiện vẫn đang làm mọi cách để thuyết phục Neymar ở lại nhưng đáp lại điều đó, ngôi sao người Brazil chỉ giữ thái độ im lặng.

Mới đây, trong buổi tập của Barca, Neymar đã có màn ẩu đả với tân binh của đội bóng là Nelson Semedo và đã bỏ ngang buổi tập trong sự giận dữ. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng, ngày mà Neymar rời Barca không còn xa nữa.

Bài liên quan