Sau Chamberlain, Chelsea lần thứ hai bẽ mặt vì bị “lật kèo” vào phút chót đã kiểm tra y tế

Theo nguồn tin uy tín từ BBC, tiền vệ tài năng Ross Barkley đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Chelsea hôm nay nhưng bất ngờ từ bỏ cơ hội chơi bóng cho nhà ĐKVĐ Premier League vào phút chót để ở lại Everton.

Đích thân cổ đông chính của Everton là ông Farhad Moshiri vừa lên tiếng chia sẻ về vụ “lật kèo” mới nhất mà Chelsea phải hứng chịu sau khi để tuột mất Chamberlain vào tay Liverpool. Cụ thể, Everton đã đồng ý về phí chuyển nhượng còn Barkley cũng đã đạt thỏa thuận cá nhân với Chelsea. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra y tế xong xuôi thì cầu thủ người Anh lại quay ngoắt 180 độ và đòi ở lại Everton.

Barkley làm buồn lòng Chelsea khi bất ngờ đổi ý vào phút chót

“Hai CLB đã đồng ý về một bản hợp đồng có trị giá 35 triệu bảng”, Moshiri chia sẻ với Sky Sports. “Điều khoản cá nhân cũng đã được thống nhất. Nhưng sau buổi kiểm tra y tế, chúng tôi được Paul Martin, người đại diện của Barkley thông báo rằng cầu thủ này đã thay đổi ý định của mình. Và cậu ấy muốn xem xét lại tình hình của mình vào tháng Một tới “.

“Cậu ấy đang chấn thương nên nhìn chung cậu ấy vẫn sẽ ở lại với chúng tôi vì cậu ấy còn hợp đồng 1 năm nữa. Đây quả là một bất ngờ lớn mà bóng đá mang lại. Ở vị trí số 10 hiện nay, chúng tôi đang có khá nhiều lựa chọn với Sigurdsson, Klaasen và Rooney. Thật không dễ để chen chân vào đội hình chính vào thời điểm này. Barkley là một cầu thủ tốt, một cầu thủ đẳng cấp nhưng cậu ấy cũng cần phải ra sân chơi bóng”.

Cầu thủ người Anh sẽ cân nhắc việc ra đi vào tháng 1 tới

Tương lai của Ross Barkley gần như đã không còn gắn liền với Everton sau khi HLV Ronald Koeman tỏ ra không có ý muốn sử dụng anh. Ngôi sao 23 tuổi từ chối ký hợp đồng mới The Toffees và nhanh chóng trở thành mục tiêu được tranh giành bởi Chelsea và Tottenham. The Blues tưởng chừng như đã là người chiến thắng cho đến khi Barkley bất ngờ từ chối họ khi các thỏa thuận đều đã được đôi bên thống nhất.

Mặc dù hụt Barkley nhưng Chelsea cũng có thêm một sự bổ sung chất lượng trong ngày thị trường chuyển nhượng hè đóng cửa là Zappacosta. Hậu vệ cánh phải này sẽ cạnh tranh vị trí đá chính ở đội một cùng với Moses và Azpilicueta ở mùa giải năm nay.

Bài liên quan