Ronaldo đặt mục tiêu cực dị “số con đúng bằng số áo”

Để chiều lòng cậu con cả Cristiano Jr, CR7 sẽ cố gắng có thêm 3 đứa con nữa, đúng bằng số áo huyền thoại anh đang mặc.

Trong thời gian qua, Ronaldo liên tiếp đón nhiều tin vui về con cái. Anh có thêm hai bé Eva và Mateo nhờ đẻ thuê, đồng thời, cô bạn gái Georgina cũng đang mang thai tháng thứ năm. Tính tổng cộng, CR7 đang có 3 đứa con và chuẩn bị đón đứa bé thứ tư.

Số lượng thành viên trong gia đình Ronaldo có lẽ chưa dừng lại ở đây. Kênh Vidas (Bồ Đào Nha) tiến hành phỏng vấn Ronaldo tại Trung Quốc, ở đây anh đã tiết lộ số đứa con lý tưởng, theo quan điểm cá nhân anh và mong muốn của cậu cả Cristiano Jr.

Hai đứa bé mới sinh của Ronaldo.

Ronaldo tâm sự: “Con trai tôi đang rất hạnh phúc. Thằng bé nói muốn có thêm anh chị em ruột. Junior thích tôi có bảy đứa con, một con số ma thuật và tôi nghĩ điều đó rất tốt”. Số bảy chính là số áo thần thánh gắn bó với CR7 phần lớn sự nghiệp. Tại Real, Ronaldo thừa hưởng áo số 7 từ Raul vào tháng 8 năm 2010, một năm sau khi anh gia nhập Los Blancos.

Yếu tố “7” gắn với “CR” tạo thành thương hiệu toàn cầu, xuất hiện trên nhiều sản phẩm riêng của siêu sao 32 tuổi.

Hiện nay, Ronaldo không tập trung với đồng đội trong chuyến du đấu ở Mỹ, anh bận thực hiện chuyến quảng bá ở vài nước châu Á. Trên 90% khả năng Ronaldo vắng mặt trong trận siêu cúp châu Âu diễn ra lúc 2h45 rạng sáng 9/8 (theo giờ Việt Nam).

Bài liên quan