Rời Chelsea, ‘kẻ thù’ của Conte trên đường tới Monaco

Sau khi hoàn tất các thủ tục rời Chelsea, Michael Emenalo được tin là sẽ tới Monaco đảm nhiệm vai trò giám đốc kỹ thuật của đội bóng.

Theo truyền thông Anh, Emenalo đã quyết định rời Chelsa sau 10 năm gắn bó với đội bóng này. Ông được xem là cánh tay mặt của Roman Abramovich trong việc xử lý các vấn đề về kỹ thuật của đội bóng.

Tuy nhiên trong hơn 1 năm qua, vị giám đốc kỹ thuật này đã xảy ra rất nhiều xung đột cùng HLV Conte. Để rời vào ngày hôm qua, Emenalo đã nộp đơn từ chức để tìm cho mình những hướng đi mới.

Emenalo đang trên đường tới Monaco.

Ngay khi nhận được những tín hiệu từ Emenalo, Monaco được truyền thông tại Pháp tin rằng đã sớm có những liên hệ với vị giám đốc 52 tuổi này. Được biết các nhà đương kim vô địch của Ligue 1 đang rất cần một người có tài như Emenalo để xây dựng lại bộ khung cho đội bóng trong tương lai.

Ở Emenalo, ông là một người rất có tầm nhìn và rất giỏi trong việc tìm kiếm các cầu thủ trẻ, cũng như đưa ra những định hướng rất rõ ràng và cụ thể trong việc sớm đưa các cầu thủ này lên đội 1 để phục vụ cho đội bóng.

Bài liên quan