Pep Guardiola gửi lời chúc mừng đến “duyên mới” của M.U

Theo đuổi Alexis Sanchez khá lâu nhưng rút cục lại phải rút lui ở mùa chuyển nhượng đông này. Tuy nhiên Pep trọc  tâm sự rằng ông không vì thế mà ruột gan tiếc nuối.

Alexis Sanchez được Man xanh theo tán từ mùa Hè năm ngoái. Man xanh gần như chiêu mộ thành công tiền đạo này với giá 60 triệu bảng, nhưng thương vụ đổ bể vì Arsenal không kịp tìm người thay thế.

Đến mùa Đông này, Man City tiếp tục theo đuổi Sanchez nhưng không chấp nhận chi trả quá nhiều cho ngôi sao người Chile và bỏ cuộc. Khi được phóng viên hỏi tại sao Man City không thể chạy đua tiền bạc với Man Utd ở thương vụ này, Pep Guardiola nói: “Tôi không phải người làm toán hay tính số liệu”.

Pep không thể “cưới” Sanchez lần nữa nhưng vẫn gửi lời chúc cho anh và M.U

“Những gì tôi biết lúc này thì Alexis vẫn là người của Arsenal. Tuy nhiên, tôi nghĩ cậu ấy sẽ sớm đến Man Utd. Vì thế, tôi xin chúc mừng họ”.

“Đến cuối cùng, các cầu thủ và HLV là người quyết định nơi họ muốn chơi. Chúc may mắn”.

Bên cạnh đó, Guardiola cũng bác bỏ cảm giác bị “phản bội” khi cầu thủ cũ của ông gia nhập đối thủ kình địch. Guardiola nói: “Quan điểm của tôi về Alexis vẫn vậy. Tôi từng rất vui vẻ khi được làm việc cùng cậu ấy ở Barcelona, và cậu ấy chuyển đến đâu cũng không vấn đề gì. Xin chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp”.

Bài liên quan