NÓNG: Sau tất cả, Conte đã đồng ý gia hạn với Chelsea

Theo những thông tin từ Sky Sports News, Chelsea đã bước đầu thành công trong việc thuyết phục Antonio Conte gia hạn hợp đồng.

Conte chỉ mới chính thức tiếp quản Chelsea vào mùa Hè năm ngoái, tuy nhiên với những gì mà ông đã làm được cho đội bóng trong suốt 1 năm qua, giờ đây chẳng một CĐV của The Blues nào lại muốn phải nói lời chia tay với ông.

Cụ thể chỉ trong năm đầu tiên nắm quyền tại Stamford Bridge, Conte đã vực dậy Chelsea một cách ngoạn mục để rồi cuối mùa cùng nhau đăng quang tại Premier League. Tuy nhiên sau khoảng thời gian tốt đẹp ấy, sóng gió trong ‘hậu trường’ tại Stamford Bridge cũng đã nổi lên.

Conte đã đồng ý gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với Chelsea

Gần đây, rất nhiều nguồn tin cho biết giữa Conte và lãnh đạo của đội bóng đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Chủ yếu vấn đề xoay quanh ở những ý kiến trái chiều trong khâu chuyển nhượng của đội bóng. Là một người cá tính, Conte đã tuyên bố ông sẽ ra đi nếu như quyền hạn của mình bị hạn chế và phải chia sẻ với quá nhiều người.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Sky Sports News, Chelsea đã bước đầu thành công trong việc thuyết phục Antonio Conte gia hạn hợp đồng. Cụ thể cựu thuyền trưởng của Juve đã phần nào đồng ý với các điều khoản mới mà Chelsea đưa ra. Nếu đặt bút ký vào hợp đồng mới này, Conte sẽ nhận được mức lương lên tới 10 triệu euro/năm.

Những bất đồng giữa Conte và Abramovic đã được giải quyết và HLV người Italia sẽ ký vào bản hợp đồng mới

Đây thực sự là tin vui với các CĐV The Blues bởi Conte đang đưa Chelsea đi đúng hướng và HLV người Italia hoàn toàn có thể đem thêm nhiều danh hiệu nữa về với Stamford Bridge. Thậm chí NHM có thể tin rằng Conte sẽ giúp nửa xanh thành London mở ra một chu kỳ thành công mới trong những năm sắp tới.

Bài liên quan