NÓNG! Michael Carrick thông báo thời điểm giải nghệ

Tiền vệ kì cựu của Man Utd, Michael Carrick xác nhận anh sẽ giải nghệ vào cuối mùa này và tham gia vào đội ngũ huấn luyện của Man Utd sau đó.

Michael Carrick năm nay 37 tuổi, là một tiền vệ trung tâm đầy tài năng, đẳng cấp. Thật tiếc cho Carrick, cho Man Utd khi ngôi sao bóng đá người Anh dù mang băng thủ quân Quỷ đỏ nhưng lại có thời lượng ra sân vô cùng ít ỏi trong mùa này vì chấn thương.

Carrick lên tiếng: “Vấn đề này đã được đề cập rất nhiều. Tôi đang ở thời điểm, mà dù tôi thích hay không thích, cơ thể của tôi nói rằng đã đến lúc tôi nên dừng lại.”

Carrick sẽ giải nghệ vào cuối mùa

Khi được hỏi liệu anh có tham gia vào đội ngũ trợ lý của HLV Jose Mourinho hay không, Carrick nói thêm: “Vâng, mọi thứ đã được sắp xếp. Chúng tôi vẫn nói về nó. Nhưng thành thật mà nói thì chưa có gì được xác nhận 100% cả.”

Trong khi đó, Mourinho thì luôn dành cho Carrick sự trân trọng: “Michael luôn biết rõ rằng băng ghế huấn luyện của tôi cần cậu ấy, bất cứ khi nào. Tôi muốn điều đó xảy ra, cả ban lãnh đạo và các ông chủ cũng thế. Cậu ấy đang ở vào một tình trạng vô cùng thoải mái.”

Bài liên quan