NÓNG: M.U ra giá 35 triệu bảng cho Mesut Ozil

M.U đã sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để sở hữu tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Giao kèo cũ giữa Mesut Ozil và Arsenal còn thời hạn tới tháng 6/2018. Trong trường hợp việc gia hạn tiếp tục gặp bế tắc, Ozil sẽ ra đi theo dạng CNTD vào cuối mùa giải 2017/18.

Trước việc Arsenal gần như bất lực trong việc giữ chân tiền vệ 29 tuổi, M.U đã lập tức nhảy vào cuộc chiến giành Ozil với PSG và Bayern. Đội ĐKVĐ Europa League sẵn lòng chi ra tới 35 triệu bảng cùng mức lương 300.000 bảng/tuần để đón tuyển thủ Đức ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

MU sẵn sàng chi 35 triệu bảng để đón Ozil

Việc M.U bạo chi như thế cho một cầu thủ chỉ còn 6 tháng hợp đồng là để sớm có được sự phục vụ của Ozil cho giai đoạn 2 của mùa giải hiện tại.

Đáng chú ý, con số 35 triệu bảng trên nằm trong khoản 80 triệu bảng mà BLĐ Quỷ đỏ hỗ trợ cho Mourinho chiêu mộ tân binh trong tháng 1/2018. Vấn đề còn lại là M.U phải làm sao thuyết phục được Arsenal nhả người.

Ngoài Ozil, Mourinho cũng muốn có Danny Rose của Tottenham dù Luke Shaw đã trở lại thi đấu và đang có được phong độ ổn định. Phía Tottenham sẵn sàng nhả Rose nếu có bất kỳ đội bóng nào chịu chi ra 50 triệu bảng.

Bài liên quan