NÓNG: Công Vinh chuẩn bị lập bom tấn chuyển nhượng với tiền đạo Brazil

Sau khi hội quân trở lại, CLB TP.HCM đang tích cực tập luyện ở Nha Trang nhằm duy trì thể lực trước thềm lượt về V-League 2017. Tại đây, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã có khá nhiều động thái tuyển quân cho đội bóng.

Có thể nói TP.HCM là đội bóng tích cực sắm sửa tân binh giữa mùa giải nhất. Hiện tại, họ đã chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều Đặng Văn Robert khi ký hợp đồng có thời hạn 1,5 năm. Tiếp theo, rất có thể nhà cựu vô địch AFF Cup 2008 Đoàn Việt Cường cũng sẽ gia nhập sân Thống Nhất với thời hạn 6 tháng.

Theo nhiều nguồn tin hành lang, tân binh thứ 3 đang được Chủ tịch Công Vinh để mắt đến là tiền đạo Rafael Porcellis của CLB CLB Leixoes. Đáng chú ý đây là đội bóng cũ của Công Vinh khi còn thi đấu.

Porcellis là tiền đạo số 1 của Leixoes

Bản lý lịch của Porcellis khá ấn tượng: Anh đang là tiền đạo số 1 của CLB Leixoes ở giải Segunda Liga (Bồ Đào Nha) với 9 bàn thắng sau 18 trận, hiệu suất 0,5 bàn/trận. Tổng thể cả sự nghiệp, cầu thủ này có được 58 bàn sau 206 trận.

Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermark, mức giá của Porcellis trên thị trường vào khoảng 200.000 bảng. Nếu Chủ tịch Công Vinh thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ người Brazil, đây sẽ là bom tấn của V-League.

Bản thống kê về Rafael Porcellis.

Khả năng thành công của TP.HCM là không nhỏ khi cá nhân Lê Công Vinh đã có khoảng thời gian thi đấu ngắn ngủi nhưng để lại ấn tượng tốt ở CLB Leixoes. Các đối tác bên phía đội bóng này khá thiện cảm với sự chuyên nghiệp của cựu đội trưởng ĐTVN, và việc còn lại chỉ là khả năng thương thảo giữa đôi bên.

 

Bài liên quan