Nhận “quà đặc biệt” từ Monaco, tương lai của “Tiểu Henry” gần như sáng tỏ

Trong một động thái mới nhất giữa bão tin đồn chuyển nhượng, tiền đạo Kylian Mbappe đã được ban lãnh đạo AS Monaco ưu ái trao cho số áo quan trọng.

Kylian Mbappe sẽ chính thức mang áo số 10 ở AS Monaco mùa tới. Thông báo trên trang chủ câu lạc bộ xứ Công quốc cho biết, sau khi Bernardo Silva đến Man City, tiền đạo 18 tuổi Mbappe sẽ tiếp quản số áo đặc biệt này.

Đây cũng là số từng được nhiều cầu thủ lớn tại Monaco mang như Fernando Morientes hay sau này là James Rodriguez mang. Mùa trước, Bernardo Silva mang áo số áo này, và đóng vai trò “nhạc trưởng” ở câu lạc bộ xứ Công quốc.

Số áo mới của Mbappe kể từ mùa sau

Đây có thể là động thái rõ ràng nhất cho việc Mbappe cam kết tương lai với CLB. Lúc này, phía AS Monaco đã bác bỏ thông tin họ đồng ý phí chuyển nhượng với Real Madrid. Monaco cũng xác nhận đang đàm phán hợp đồng mới với Mbappe (còn hợp đồng với Monaco đến 30/06/2019).

Trong một diễn biến mới nhất, các nguồn tin khác của Tây Ban Nha tiết lộ Real Madrid và Manchester City đã đồng ý việc “không nâng giá” mua Mbappe tới mức 180 triệu euro. Hai CLB kể trên sau cuộc gặp tại Los Angeles, nơi cả hai đang đóng quân trong tour du đấu, đã thống nhất với nhau điều này.

Bài liên quan